Dưới đây là một số liệt kê các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau đảm bảo sẽ lấy lại sự hưng phấn xua tan đi cảm giác nhàm chántìm thấy mục đích mỗi khi tỉnh dậy.

Top 1: End game

Chắc hẳn ai cũng đã từng xem một số phần phim của marvel với những trận chiến hoành tráng đảm bảo làm bạn không cảm thấy hưng phấn, end game là phần cuối của series ‘Avengers” nói về trận chiến của các anh hùng với kẻ phản diện là ‘thanos’ với âm mưu tiêu diệt một nửa sinh vật của vũ trụ,chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Top 2: Pacific Rim

Bạn đam mê thể loại robot không thể bỏ qua Pacific Rim, những con robot khổng lồ được điều khiển bởi con người sẽ chiến đấu chống lại sự xâm lăng của bọn quái vật khổng lồ gọi là “kaijiu”, với hiệu ứng sắc nét ,những pha chiến đấu mãn nhãn chắc chắn sẽ tốn rất nhiều bỏng ngô của người xem.

Top 3: Avatar

Có thể nói Avata là tượng đài không thể phá hủy, là bộ phim đầu tiên sử dụng kỹ xảo 3D hình ảnh đẹp sắc nét đến nỗi các bộ phim hàng đầu thời nay cũng không đạt được về hiệu ứng hình ảnh. Bộ phim nói về con người của tương lai khi trái đất đang dần cạn kiệt tài nguyên, họ quết định khai thác tài nguyên trên hành tinh khác và đồng nghĩa với việc hành tinh đó sẽ trở thành một trái đất thứ 2. Vì vậy nhân vât chính đã hợp sức cùng những người khác chung tay chống lại con người.

Top 4: Life of pi

Khi bạn chán với thể loại hành động, thích một bộ phim nhẹ nhàng thì đây là một lựa chọn lí tưởng. Bộ phim nói về cuộc đời của một cậu thanh niên sau khi thoát được vụ đắm tàu phải sống trên một chiếc thuyền cứu hộ cùng một con hổ, họ sẽ cùng lênh đênh trải qua sóng gió cùng nhau. Với kĩ xảo chân thực phác họa chi tiết với từng cọng lông trên con hổ cùng diễn xuất tài tình rất có thể sẽ lấy đi nước mắt của khán giả.

Top 5: Conjuring

Ban đêm không ngủ được vì đã ngủ quá nhiều trước đó. Đây là một bộ phim lý tưởng để bạn có thể giúp bạn có gì đó để làm mỗi khi không ngủ được đảm bảo khiến bạn có những pha thót tim, toát mồ hôi kể cả khi ngồi trong điều hòa.

Top 6: Miracle in Cell No.7  Một bộ phim nói về tình cha con, người cha mắc một căn bệnh làm cho trí tuệ không phát triển như người bình thường, mặc dù não bộ không phát triển bình thường nhưng tình yêu của người cha dành cho con gái là vô bờ bến.Đây là bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả chắc chắn xem xon bạn cũng không kìm nổi xúc động.