Cường Seven: “Tôi sẽ không xem cảnh nóng của Vũ Ngọc Anh”

Ctv - 06 / 07 / 2023

Sau hơn 6 năm hẹn hò yêu nhau và sống thử trước hôn nhân, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã tuyên bố sẽ tiến đến hôn nhân, về chung một nhà vào cuối tháng 7 này. Cường Seven chia sẻ với Dân Việt về hành trình sống thử và quyết định kết hôn với Vũ Ngọc Anh.

Được biết, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh từng chưa có ý định kết hôn nhưng đã nhanh chóng đưa ra quyết định về chung một nhà chỉ cách đây khoảng hai tháng?

– Cả hai đã yêu nhiều năm rồi. Tuổi của tôi và Vũ Ngọc Anh cũng không còn quá trẻ nữa. Sau thời gian yêu nhau, có nhiều cảm nhận gắn bó với nhau, chúng tôi muốn tiến đến lâu dài và cũng hợp với ý của gia đình hai bên nên chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân.

Nếu nói sẵn sàng vào hôn nhân thì chắc tôi chưa  sẵn sàng vì công việc và cuộc sống còn quá nhiều thứ muốn làm. Nhưng thời điểm này cả hai cần có trách nhiệm gia đình với nhau hơn. Với tôi, có gia đình rồi thì chắc chắn phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, còn trước kia chúng tôi chỉ là ghé thăm bà, bố mẹ của Vũ Ngọc Anh, cùng hàn huyên rồi lại tất bật với cuộc sống của hai đứa.

Vẫn có những ý kiến chưa ủng hộ hoàn toàn việc sống thử trước hôn nhân. Gia đình hai bạn có ý kiến gì khi biết cả hai sống thử trước hôn nhân?

– Thực ra, gia đình biết việc chúng tôi sống thử thì đã… quá muộn rồi. Gia đình cả hai ở ngoài Bắc, chúng tôi ở trong Sài Gòn làm việc nên sau một năm tìm hiểu, cả hai mới quyết định dọn về sống chung với nhau thì gia đình không biết. Bố mẹ Vũ Ngọc Anh thoải mái nhưng không phải dễ cho con gái sống thử. Khi tôi ra Bắc thăm, bố Vũ Ngọc Anh đã nói chuyện với tôi suốt 2 tiếng đồng hồ.

Tôi nghĩ việc sống thử để tính cách, thói quen bộc lộ ra sẽ quyết định phần nào việc sống với nhau có hạnh phúc hay không, tâm lý có hợp nhau không để lúc cưới sẽ sống hòa hợp hơn. Tôi thích có không gian riêng nhiều hơn để sinh hoạt đúng theo kiểu mình không để ai tác động, để tôi tập trung làm việc xong là đi ngủ sớm rồi dậy sớm.

Xưa ở Hà Nội, tôi đang làm nhạc ban đêm thì mẹ vào hỏi sao chưa ngủ, tôi thấy mẹ lo cho mình thì thương lắm, nên tôi thích sống tự do. Nhưng khi Vũ Ngọc Anh ngỏ ý dọn đến ở chung, tôi cũng đồng ý vì cả hai tôn trọng không gian riêng. Tôi cũng thử 2 tháng sống chung nhưng vẫn giữ nhà thuê của mình trống như chỗ để đồ, đến khi thật sự hòa hợp cùng nhau tôi mới trả nhà thuê, ở chung với Vũ Ngọc Anh.

Cường Seven: "Tôi sẽ không xem cảnh nóng của Vũ Ngọc Anh" - Ảnh 2.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã có thời gian sống thử trước khi quyết định kết hôn. Ảnh: NVCC

Đã có điều gì va chạm đến mức cả 2 từng có suy nghĩ chia tay nhau?

– Cả hai yêu nhau, cùng nhau bổ trợ cho nhau những vấn đề trong cuộc sống, nhưng thực ra tư tưởng cả hai rất khác nhau. Ngọc Anh bay bổng, tôi nghiêm túc trong mọi việc hơn. Cãi nhau là điều không thể tránh khỏi.

Lần đi chụp hình cưới cả hai cãi nhau và cả ê-kíp đã dành cả 2 tiếng đồng hồ để chúng tôi nói chuyện giải quyết tư tưởng. May mà Ngọc Anh là người suy nghĩ nhiều nhưng không để bụng nên cả hai dễ thống nhất với nhau. Khi cả hai nói ra hết vướng mắc trong lòng rồi thì bỏ qua để thấy thoải mái nhất khi bên cạnh nhau.

Để đi đến hòa đồng, có tiếng nói chung với nhau ai sẽ nhường nhịn ai trước?

– Cả hai cãi nhau do khác tư tưởng nhau, ví dụ tôi sống rất khoa học: 11h đêm ngủ, sáng dậy sớm ăn sáng, tập thể dục rồi đi làm còn Vũ Ngọc Anh thì hay thức khuya dậy muộn. Từ khi yêu nhau thì chúng tôi thay đổi vì nhau ví dụ tôi ăn sáng muộn một chút chờ Vũ Ngọc Anh dậy còn Vũ Ngọc Anh ngủ sớm để dậy sớm hơn.

Sống chung thì cùng dung hòa, tôn trọng sự tự do của nhau. Cả ngày tôi đi làm việc của tôi, còn Vũ Ngọc Anh cũng đi làm việc của cô ấy, tối về mới ăn cơm cùng nhau… Nghề nào cũng có cơ hội để mở rộng quan hệ, quan trọng là do cá nhân tôn trọng tin tưởng nhau, niềm tin rất quan trọng, theo chúng tôi là thế!

Đã khi nào hai bạn rơi xuống tận cùng của cuộc sống để khi đó hai bạn thấy cần bên nhau chưa?

– Khoảng thời gian tôi rơi xuống tận cùng thì chỉ mình tôi tự vực dậy tinh thần. Khi đó quá nhiều thứ xảy đến: công việc, gia đình, tình cảm. Vì vậy tôi tự đọc sách, tập thể dục, ăn uống khoa học và tôi tự vực tinh thần mình dậy. Khi yêu Vũ Ngọc Anh, tôi truyền năng lượng cho cô ấy và khi tôi bị Covid-19, Ngọc Anh không màng nguy hiểm sang nhà chăm sóc cho tôi.

Khi kinh doanh, công việc có lúc không thuận, chính Ngọc Anh chủ động đề nghị hỗ trợ cho tôi qua cơn nguy khó, tôi cảm động nhưng không nhận mà tự dựa vào chính mình. Từ sau đó, tôi hiểu đây là người phụ nữ gắn kết cuộc đời mình vì cô ấy yêu thương, chăm sóc và hy sinh vì mình!

Cường Seven: "Tôi sẽ không xem cảnh nóng của Vũ Ngọc Anh" - Ảnh 3.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã yêu nhau 6 năm. Ảnh: NVCC

Trong showbiz cặp đôi cùng làm nghệ thuật thường sau khi kết hôn thì sẽ có một người lui về phía sau, cặp đôi Vũ Ngọc Anh và Cường Seven thì sao?

– Tôi không suy nghĩ nhiều quá, tuổi thơ tôi từng chứng kiến gia đình tôi ở Hà Nội đã suy nghĩ quá nhiều, nghĩ cả chuyện tương lai sẽ xảy ra sao để xử lý. Vì vậy, hiện tại chúng tôi tận hưởng hiện tại, không nghĩ những chuyện chưa xảy ra sẽ khiến ta mệt mỏi.

Là người cùng nghề hai bạn có kiểm soát nhau về mối quan hệ xã hội và mối quan hệ bạn bè của nhau không?

– Bạn chung của chúng tôi khá nhiều, Vũ Ngọc Anh có vài người bạn thân và tính cô ấy hơi khép mình. Tôi lại khác, thích giao lưu nhiều để tiếp thu cái mới, mở rộng mối quan hệ. Tôi cũng kén chọn, không quá xởi lởi, được cái bạn chung thì cả hai đều chơi chung. Cả hai chúng tôi không hoàn hảo nên không đòi hỏi mọi người xung quanh hoàn hảo mà chấp nhận nhau để có cuộc sống vui vẻ.

Trong làm ăn hai người đàn ông làm ăn dễ quyết việc nhanh hơn,  có thêm ý kiến 1 người phụ nữ thường… “rách việc”. Cả hai đã xảy ra tình trạng này chưa và ứng xử ra sao để hòa hợp khi bắt đầu kinh doanh chung cùng nhau?

– Chúng tôi đã từng xảy ra mâu thuẫn nhưng là… “rách việc” hợp lý. Trước khi hợp tác kinh doanh chúng tôi cãi nhau nhiều. Tôi từng nói Vũ Ngọc Anh nếu chỉ có hai người đàn ông thì tôi đã thuyết phục cộng sự theo tôi chứ thêm ý kiến Vũ Ngọc Anh vào thấy việc lòng vòng. Sau câu nói đó, tôi thấy Vũ Ngọc Anh hơi buồn. Sau đó, Vũ Ngọc Anh nói lại là “Ý em thế anh xem có phù hợp không?”.

Cường Seven: "Tôi sẽ không xem cảnh nóng của Vũ Ngọc Anh" - Ảnh 4.

Cường Seven cho biết sẽ không xem cảnh nóng của Vũ Ngọc Anh. Ảnh: NVCC

Vũ Ngọc Anh là diễn viên có phong cách khá gợi cảm. Bây giờ sắp làm vợ, Cường Seven nghĩ sao nếu có lời mời Vũ Ngọc Anh đóng “cảnh nóng”? Cường Seven mong muốn đối phương thay đổi ra sao để cuộc sống tốt hơn nữa?

– Tôi thấy cứ như thế này là tốt rồi. Vì những vấn đề cần thay đổi đã xảy ra trong thời gian sống thử, bây giờ cả hai cần tập trung sao cho hôn lễ trọn vẹn cho gia đình hai bên. Tôi từng nhận được cuộc điện thoại của đạo diễn nói với tôi rằng: “Phim Ngọc Anh đang tham gia có “cảnh nóng” đó, Cường cho cô ấy thể hiện nhé! Tôi khuyến khích Ngọc Anh cứ sống hết mình cho vai diễn vì tôi cũng là diễn viên hiểu công việc ra sao. Để không phải suy nghĩ nhiều thì khi phim chiếu tôi sẽ không xem.

Liệu Cường Seven né tránh xem phim có cảnh nóng của vợ tương lai được bao lâu? Bạn làm gì để khuyến khích bà xã mạnh dạn nhận vai, dù Vũ Ngọc Anh cũng đã tinh tế hạn chế “cảnh nóng” khi nhận kịch bản?

– Khi quyết định như thế ngoài việc tôn trọng nghề của Ngọc Anh thì tôi cũng giả sử một ngày nào đó đạo diễn mời tôi đóng phim có “cảnh nóng” thì sao? Thế nên tôi luôn rạch ròi công việc và cuộc sống, cả hai chung nghề nên tôn trọng nhau.

Cả hai khi yêu nhau rồi có còn nhìn ngắm những người xung quanh hay có chuyện “người thứ 3” tấn công?

– Tôi thích phụ nữ đẹp thì ngắm. Khi ra đường cùng nhau, tôi có thể khen phụ nữ đẹp chỗ nào và chưa đẹp ra sao với Vũ Ngọc Anh nhưng chỉ dừng lại ở đó. Tôi không bao giờ chủ động trò chuyện hay người ta chủ động trò chuyện thì tôi cũng hạn chế để không có cơ hội phát sinh tình cảm. Vũ Ngọc Anh cũng là người hay ghen mà khi ghen thì nét mặt… khó coi vô cùng. Nhưng vì yêu mới ghen nên tôi luôn có hành động nhất định để cô ấy yên tâm.

Kế hoạch mới của hai bạn là gì?

– Cả hai sẽ ra bài hát đôi trong dịp đám cưới. Hiện tại, chúng tôi tập trung cho việc kinh doanh chung, đó là làm một website sale thời trang của nghệ sĩ dành cho mọi người. Sau đám cưới, tôi ra mắt album riêng và MV nhạc cưới.

Cảm ơn Cường Seven về buổi trò chuyện!