Rò rỉ clip Shark Bình cầu hôn Phương Oanh, đám cưới sắp diễn ra?

Ctv - 08 / 07 / 2023

Giữa tháng 6, diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi diễn ra tại UBND phường Liêm Chính (tỉnh Hà Nam) – quê nhà của diễn viên Phương Oanh.

Mới đây, clip và hình ảnh được cho là Shark Bình cầu hôn Phương Oanh tại một nhà hàng tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, trong clip này, nữ diễn viên hạnh phúc được Shark Bình quỳ gối trao nhẫn và tặng đóa rực rỡ. Sau màn cầu hôn lãng mạn trước sự chứng kiến của nhiều người, cặp đôi chính trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Rò rỉ clip Shark Bình cầu hôn Phương Oanh, đám cưới sắp diễn ra? - Ảnh 1.

Phương Oanh và Shark Bình tình tứ sau khi kết hôn. (Ảnh: Jim Luc)

anh chup man hinh 2023 07 08 luc 133136 1688799918022684074408
anh chup man hinh 2023 07 08 luc 133049 16887999181211484533251

Hình ảnh được cho là Shark Bình cầu hôn Phương Oanh khiến dân mạng xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình, ST)

Đám cưới Shark Bình – Phương Oanh diễn ra khi nào?

Bên dưới đoạn clip và hình ảnh được cho là Shark Bình cầu hôn Phương Oanh, nhiều cư dân mạng để lại những bình luận chúc mừng cặp đôi: “Chúc mừng vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh”; “Chờ ngày Phương Oanh lên xe hoa”… Bên cạnh đó, thông tin về đám cưới Shark Bình – Phương Oanh diễn ra khi nào cũng khiến dân mạng không khỏi tò mò.

Ở góc độ khác, không ít người nghi ngờ clip Shark Bình cầu hôn Phương Oanh được dàn dựng để gây sự chú ý. Tuy nhiên, trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, Phương Oanh và Shark Bình vẫn giữ im lặng.

Rò rỉ clip Shark Bình cầu hôn Phương Oanh, đám cưới sắp diễn ra? - Ảnh 3.

Phương Oanh và Shark Bình trong ngày đăng ký kết hôn. (Ảnh: FBTV)

Trước đó, Shark Bình và Phương Oanh đã thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn vào ngày 15/6/2023. Shark Bình cũng chính thức đưa ra thông báo về việc hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ là chị Đào Lan Hương. Cụ thể, người yêu của diễn viên Phương Oanh cho biết: “Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thỏa thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của tòa án nhân dân quận Hà Đông.

Tôi rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên lụy và phải chịu tổn thương oan trái. Nhưng trước sau như một tôi tin rằng: Sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật và lẽ phải thì may mắn và tốt đẹp ắt sẽ đến”.

Shark Bình cũng một lần nữa khẳng định, diễn viên Phương Oanh không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của mình và Đào Lan Hương.

Hiện tại, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình tứ sau khi công khai đăng ký kết hôn. Gần đây nhất, cặp đôi thực hiện loạt ảnh trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long gây chú ý khi được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đề cập đến việc tổ chức đám cưới trong tương lai, hiện tại cả Shark Bình và Phương Oanh vẫn giữ im lặng.