Mua bảo hiểm xe máy giá rẻ ở đâu?

seo bt - 24 / 08 / 2015

Bảo hiểm xe máy là biện pháp chia sẻ rủi ro với cộng đồng khi bạn tham gia giao thông thông qua việc góp một số tiền vào quỹ chung nhằm bù đắp thiệt hại khi không may có rủi ro xảy ra. Nên những người khi tham gia giao thông ai cũng cần có bảo hiểm xe máy.

 Vậy mua bảo hiểm xe máy giá rẻ ở đâu?

 Mua bao hiem xe may gia re o dau?

Lan Anh được biết đến là một công ty chuyên buôn bán bảo hiểm xe máy giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với giá của bảo hiểm là 44k/ năm giá rẻ và uy tín nhất tại hà nội

Để đảm bảo cho sức khỏe và tài sản của mình các bạn mua bảo hiểm xe máy là rất cần thiết. Nhưng hiện nay rất nhiều người bị lừa vì mua bảo hiểm ở các lề đường. vậy nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ xem mình nên mua bảo hiểm ở đâu uy tín nhất. Đã có thời gian tại Hà Nội, hàng loạt biển quảng cáo về bảo hiểm xe máy “siêu rẻ” chỉ 20.000 đồng được giăng trên đường Phạm Hùng đã khiến không ít người phải chú ý. Nhưng sau khi tìm hiểu, họ mới vỡ lẽ ra rằng đó chỉ là ‘treo đầu dê bán thịt chó’, khi 20.000 chỉ là con số bảo hiểm kèm theo cho người ngồi trên xe và không bắt buộc, còn thực chất khi mua bảo hiểm cho xe gắn máy thì vẫn như cũ.Được biết, đây là chiêu câu khách của những người bán bảo hiểm dọc đường, vốn đa phần là sinh viên, làm việc thông qua một trung tâm bảo hiểm trung gian và hưởng lương theo hoa hồng. Nắm được tâm lý nhiều người mua bảo hiểm xe máy chỉ vì muốn “qua mặt” cảnh sát giao thông, những bạn sinh viên này đã nghĩ ra cách “câu” khách vào tìm hiểu với cái tít mua bảo hiểm xe máy siêu rẻ.Nhiều người vì tò mò với mức giá siêu rẻ này nên đã ghé vào tìm hiểu, tuy ít ai thực chất mua được bảo hiểm xe máy thực với giá đó. Ngoại lệ có một số người vẫn mua được mức bảo hiểm cơ bản cho xe máy với mức giá mềm hơn chút đỉnh.