Công ty luật sư tư vấn ly hôn quyền nuôi con, tranh chấp tài sản

seo bt - 27 / 01 / 2016

Dịch vụ công ty luật sư tư vấn ly hôn bao gồm cả việc giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Với luật sư ly hôn sẽ giúp đảm bảo quyền nuôi con, tài sản mà giúp bảo vệ cho các vấn đề phân vùng ly hôn lên tòa án, tranh chấp quyền nuôi con, khi giải quyết tranh chấp và phân chia tài sản.

cong%2Bty%2Bluat%2Btu%2Bvan%2Bquyen%2Bnuoi%2Bcon%2Btranh%2Bchap%2Btai%2Bsan

Dịch vụ nội dung luật sư hôn nhân và tư vấn pháp lý trong gia đình trong lĩnh vực này:

1. Đặt hồ sơ

Ủy ban nhân dân huyện Thường trú nhân, những người sống quần thể một cách thường xuyên, hoặc tạm trú, nơi đăng ký tạm trú. Do đó, bạn không thể đăng ký kết hôn với một người dân địa phương, không phải là một nơi mà bạn đang ở.

2.Hồ sơ

– Tờ khai của hôn nhân (tình trạng hôn nhân và tranh chấp cư trú hợp lệ của Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận vào giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân trong thời hạn 15 ngày)
– Giấy khai sinh của mỗi bên
Sổ hộ khẩu gia đình của bên nam hoặc nữ đăng ký kết hôn.

3. Tư vấn ly hôn

– Các điều kiện ly hôn
– Thủ tục ly hôn
– Vi phạm chế độ một vợ một chồng của
– Giúp giải quyết các luật sư ly hôn nhanh chóng và dễ dàng

4. Hồ sơ ly hôn như sau

– Đơn xin ly hôn.
– Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
– Nếu bạn bị mất giấy chứng nhận kết hôn bản gốc, giấy chứng nhận kết hôn ban đầu phải nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan có thẩm quyền quốc gia, nhưng phải được trình bày rõ ràng trong ứng dụng.
– Bản sao giấy khai sinh.
– Bản sao các văn bản, tài liệu về quyền sở hữu tài sản.
– Nếu hai bên kết hôn tại Việt Nam, các cửa hàng người phối ngẫu nước ngoài, phải có xác nhận sự ra đi của chính quyền địa phương ở một bên, và được đề cử ở nhà.
– Nếu bạn hôn hai bên đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật của một hồ sơ nước ngoài xác nhận các giấy tờ đăng ký kết hôn và dự thủ tục tại Bộ Tư pháp để đăng ký, bạn phải áp dụng các kính muốn ly dị ở Việt Nam.

Ngoài dịch vụ trên công ty luật sư chúng tôi còn tư vấn giải quyết tranh chấp lao động với các doanh nghiệp và tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Hà Nội uy tín nhất liên hệ 0912627787.