Hội thảo học bổng du học tại công ty Studylink cho những học sinh, sinh viên Du hoc Singapore, đây là nới học tập tốt nhất và có mức chi phí cạnh tranh và thấp hơn chi phí học tập tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, với tỉ giá hiện tại khoảng 16.000 VNĐ cho 1 SGD,. Bên cạnh cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên đầy năng lực, phương pháp giảng dạy sáng tạo với nền tảng kiến thức thực tế, học sinh có thể hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và sớm xây dựng sự nghiệp. Thủ tục xin Visa du học Singapore khá dễ dàng, không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập và giấy phép du học thường được cấp nhanh chóng chỉ sau 03 tuần. Singapore cũng không yêu cầu trình độ tiếng Anh để xin visa vì các du học sinh sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để học tập và giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh với giáo viên và người dân bản xứ ngay tại Singapore.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy như ở khu học xá chính của Đại học Curtin ở Bentley, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tạicác cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản, sau đó xin visa ở lại Úc làm việc 2-4 năm. Quốc đảo Singapore là thuộc địa của Anh từ năm 1819-1942, do vậy, người dân sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Từ các khóa học trong trường tới các thông báo, biển báo trên đường,… đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh vì vậy sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.. Với những bạn du học sinagapore bạn yên tâm với nền giáo dục phát triển ở đây.
Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới: Singapore sở hữu 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Nếu theo học được ở những trường công lập này, bạn hoàn toàn yên tâm về nghề nghiệp tương lai, thậm chí, ngay cả khi các bạn chưa ra trường, các tập đoàn quốc tế lớn đã tới và kí nhận các bạn vào làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp. Hệ thống các trường tư Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Các trường tư Singapore luôn lựa chọn các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành đào tạo của mình. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới. Bạn nghiễm nhiên có tấm bằng quốc tế mà không cần phải sang tận nước đó để theo học.

Cơ hội việc làm: Du hoc new zealand là nơi mà học sinh, sinh viên cho rằng rất dễ dàng làm thêm việc kiếm thêm chi phí còn với du học singapore bằng cấp của các bạn được công nhận trên toàn thế giới, do đó, cơ hội việc làm cũng được rộng mở hơn rất nhiều. Ngoài việc nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ, doanh nghiệp và trường tại đây, sinh viên Việt nam tốt nghiệp tại Singapore luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước hơn hẳn so với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác bởi các lí do sau:

Thứ nhất, tại Singapore, sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học, không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm, và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình, thể hiện mong muốn nghiêm túc về cơ hội công việc tương lai. Đây là cam kết ngầm định về chất lượng và nguyện vọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn từ người lao động.

Thứ hai, trong quá trình học tập tại Singapore, sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, là nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bắt gặp một người Singapore ở lại làm thêm tới tối muộn, lên lịch trình cụ thể cần gặp ai, nói chuyện gì trước mỗi bữa buffet, cố gắng đến trước trong mỗi cuộc hẹn, văn minh trong cư xử chung, trách nhiệm với cộng đồng… Tác phong làm việc đó được thể hiện từ những người làm việc bình thường như lái taxi, hướng dẫn viên, người bán hàng, lễ tân phục vụ,…đến những người quản lý cao cấp, từ các em học sinh tiểu học đến sinh viên đại học.


Chất lượng giáo dục tốt, thời gian lấy bằng ngắn và chi phí ít hơn ở Anh, Úc, Mỹ: Rất nhiều du học sinh cả Việt Nam và quốc tế đã chia sẻ cảm nhận sau khi học tập tại Singapore. “Em quyết định đi du học tại Singapore vì chất lượng giáo dục ở Singapore cao. Khóa học mà em đang theo đuổi rất hấp dẫn và đầy thử thách. Đội ngũ giảng viên đại học ở đây chuyên nghiệp, rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên” – Shmelev Evgeny, 29 tuổi, người Nga, đang theo học chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành phân tích hệ thống tại Học viện Institute of Systems Science, NUS (2005).

Hơn nữa, du học tại Singapore bạn chỉ mất 2 – 2,5 năm học Đại học và 1 năm để học Thạc sĩ. Liệu có đảm bảo về chất lượng đào tạo? Thực tế tổng khối lượng kiến thức và số đơn vị học trình mà học sinh phải học vẫn tương đương với các nước trên. Tại Singapore học sinh sẽ học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm trong khi ở các nước chỉ học 2 kỳ trong một năm. Điều này sẽ giúp cho học sinh ra trường sớm, tiết kiệm được chi phí ăn ở và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn. Tổng số tiền cho việc lấy bằng đại học ở Singapore thường thấp hơn 40% so với 3 nước Anh, Úc, Mỹ (tổng chi phí khoảng 1 tỉ đến 1,5 tỉ đồng).

Ngoài những vấn để trên bạn có thể tìm hiểu thêm tại công ty Studylink vì đây là công ty tu van du hoc nước ngoài uy tín nhất tại Việt Nam