Du hoc new zealand luôn là cánh cửa rộng với nhiều kiến thức sâu rộng các học sinh, sinh viên có thể khám phá được rất nhiều cái mới mẻ. Tại bài viết này các bạn sẽ có cơ hội cập nhật thông tin hữu ích nhất của học viện SIT, những thông tin học tập và cơ hội làm việc lâu dài khi tham gia du học tại New zealand tại học viện SIT này. SIT là một trong những học viện công lập lớn nhất New Zealand được chính phủ bảo trợ, vì thế mức học phí hoàn toàn tốt nhất cho học sinh từ 15.800 – 19.900 NZD/năm. Khi bạn đến với công ty Studylink bạn sẽ được tu van du hoc trực tiếp và cập nhật được nhiều thông tin hơn.


Với những du hoc new zealand tại học viện SIT sinh viên được hỗ trợ mạnh mẽ từ hội đồng thành phố Invercargill và phòng thương mại vùng Southland … nên các em dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp với thu nhập tốt. Các sinh viên Việt Nam du học new zealand thường nghĩ là sau khi học xong sẽ phải kiếm việc làm toàn thời gian ở Invercargill nhưng họ hoàn toàn có thể kiếm việc ở bất kì đâu ở New Zealand. Sinh viên đến SIT ở Invercargill để tiết kiệm chi phí, thay vì phải đi làm thêm để trả tiền sinh hoạt phí cao gấp 3-5 lần ở Auckland. Sinh viên có thể tập trung học để cũng cố tiếng Anh và kỹ năng chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể kiếm việc làm ở bất kì thành phố nào ở New Zealand.
Trường có 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố Invercargill, Queenstown, Auckland, Christchurch và Gore với hơn 13.000 sinh viên du học New Zealand trong đó có khoảng 130 sinh viên Việt Nam đang theo học. Invercargill – nơi SIT có cơ sở đào tạo chính – là thành phố lớn nhất khu vực phía Nam của New Zealand và có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước. Thành phố có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác như Auckland hay Wellington. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong kỳ học và toàn thời gian 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ với thu nhập bình quân từNZ$14.25 – NZ$16/giờ tùy thuộc vào công việc, khả năng tiếng Anh và năng lực của sinh viên.
Đặc biệt, chương trình sau đại học ngành kinh doanh PGDipBE cho sinh viên sẽ có 18 tháng bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên có thể mang theo cả gia đình, vợ hoặc chồng đi cùng, được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương.

Chương trình miễn phí giành cho các học sinh viên tham gia du học tại new zealand
Trong năm 2015, Học viện SIT đem đến chương trình ưu đãi zerofees – miễn phí 100% khóa tiếng Anh dành cho sinh viên đăng ký nhập học khóa tiếng Anh và chuyển tiếp lên học khóa chính tại trường.
Đối tượng: Các sinh viên Việt Nam không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính thì họ sẽ được học miễn phí khóa Anh ngữ 26 tuần. Giá trị học bổng tương đương với NZ$9750 (tương đương với 143 triệu đồng)
Yêu cầu và điều kiện: Học bổng áp dụng cho các sinh viên đăng ký học khóa tiếng Anh và khóa học chính có thời hạn tối thiểu 1 năm.
Sinh viên phải đóng trước số tiền đặt cọc $9,000 trước khi bắt đầu nhập học khóa tiếng Anh, sau này khi học sinh kết thúc khóa tiếng Anh và chuyển vào học khóa chính thì số tiền trên sẽ được chuyển sang khóa chính cho sinh viên.

Tìm hiểu thêm về du hoc singapore tại công ty Studylink