Du hoc new zealand tại trường Wellington, đây là một trường trung học danh tiếng dành cho các nữ sinh, là trường Trung học Nữ sinh công lập có bề dày lịch sử,trường Trung Học Wellington cung cấp Giáo Viên năng lực cao để giảng dạy với sự quan tâm từng cá nhân học sinh, qua đó mỗi năng khiếu và khả năng của học sinh được phát triển tối đa. thành lập năm 1883, nằm gần trung tâm thủ đô, cách khu trung tâm thủ đô, khu trung tâm thương mại và bến xe buýt vài phút đi bộ. Trường hiện có 1.250 học sinh trong đó có 60 sinh viên đến từ các nước Châu Âu và Châu Á.


Trường đào tạo chương trình trung học chất lượng cao với nhiều môn ngoại khoá như Âm nhạc, Kịch, Thể thao.. Học sinh quốc tế du học new zealand tại trường này được học tập trong môi trường học tập thân thiện, đoàn kết và trải nghiệm văn hoá New Zealand tại gia đình người bản xứ được tuyển chọn. Học sinh của trường không những xuất săc trong học tập mà còn giỏi trong các hoạt động thể thao.
Những lí do các bạn nên chọn trường học này khi du học new zealand:
1/ Là Trường Nữ sinh công lập đứng đầu New Zealand về phương pháp giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp đều vào được các trường Đại học New Zealand và các trường Đại học quốc tế khác. Là trường luôn đạt tỷ lệ đậu cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc gia (NCEA)
2/ Vị trí của trường thuận lợi. Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thí nghiệm, phòng vi tính, thư viện…dành cho học sinh.
3/ Đội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn
4/ Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập.
5/ Gia đình bản xứ thân thiện, gần trường học.
6/ Sỹ số lớp học nhỏ: từ 20 đến 25 học sinh
7/ Miễn phí học tiếng Anh trong suốt quá trình học
Chương trình học:
Trường đào tạo chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13 (Độ tuổi từ 13 – 18)

Học sinh có thể chọn các môn học trong số nhiều môn trường giảng dạy như: Toán, Khoa học, Hoá học, Lý, Sinh, Nghệ thuật, Kinh tế, Kế toán, tiếng Hoa, Đức, Pháp, Latinh, Maori, Nghệ thuật biểu diễn, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Tâm lý, Âm nhạc…. Những môn học này đều nằm trong chương trình thi chứng chỉ quốc gia lớp 11, 12 và 13.
Hoạt động ngoại khoá:
Trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá như: Bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông và các hoạt động văn hoá: Văn nghệ, Kich, Ban nhạc..

Học phí:
Nội dung Chi phí (NZ $) Khai giảng
Phí hành chính/kỳ 500 Tháng 2, 4, 7,10
Học phí 14.000
Bảo hiểm 470
Nhà ở/ tuần 210
Phí dịch vụ nhà ở 600
Đồng phục 400
Tổng chi phí 01 năm học khoảng 31.190
Giấy tờ cần thiết:
Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm (gốc và 02 công chứng)

Giấy khai sinh (sao)
Hộ khẩu (02 sao công chứng)
Lý lịch tư pháp (Nếu đăng ký khóa học trên 2 năm và học sinh trên 17 tuổi)
Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có).
Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)
8 ảnh 4×6
Hộ chiếu (gốc và 02 copy)
Sổ tiết kiệm (nếu có)

Tìm hiểu thêm du hoc singapore tại công ty Studylink chuyên tu van du hoc cho các học sinh viên Việt Nam uy tín nhất