Du hoc new zealand giờ đây đã được rất nhiều hóc sinh viên quốc tế quan tâm và Việt Nam là một trong số những nước du học tại đây rất là nhiều. Với nền giáo dục tiên tiến như hiện nay New zealand luôn là nơi thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên tham gia du học tại đây. Và năm 2016 này không ít các em sinh viên Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho mình để được tham gia du học new zealand và một số những điều các em quan tâm nhất là năm 2016 này du học ở đây có gì khác biệt hay không? điều này cũng khiến cho các em phải suy nghĩ và chuẩn bị cho mình. Tại đây công ty Studylink chuyên tu van du hoc sẽ cung cấp cho tân sinh viên muốn đi du học trong năm tới này, những thông tin hữu ích nhất.

Điều kiện được xét tuyển đi du học new zealand: Anh văn: nghe nói giao tiếp phổ thông, các bạn có thể qua New Zealand để theo các khóa học tiếng Anh tại đây trước khi chính thức nhập học.
Chứng minh tài chính: đây là một phần tương đối quan trọng và không thể không có. Để đậu visa du học New Zealand, bạn cần phải có trong tài khoản của mình ít nhất 20.000 USD.
Tùy theo từng bậc học mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên với trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên cùng với học lực trên trung bình, bạn đã có thể đi du học New Zealand.

Lưu ý: cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục.Có thể bạn quan tâm đến du hoc singapore

Điều kiện du học New Zealand bậc dự bị đại học: Chương trình dự bị đại học tại New Zealand được tổ chức ở rất nhiều trường. Các du học sinh quốc tế có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5 đều có thể tham gia. Tuy nhiên, bằng tiếng anh không bắt buộc, du học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước rồi mới bước vào học dự bị.

Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học: Năm 2016, chỉnh phủ New Zealand đã ra quy định mới về mức học phí cho chương trình tiến sĩ: các du học sinh quốc tế được đảm bảo mức học phí bằng với các sinh viên bản xứ. Trung bình một năm du học sinh sẽ phải chi trả dao động từ 1.800 – 2.500 USD/ năm. Đây sẽ tạo điều kiện cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình với mức học phí rất ưu đãi.

Điều kiện săn học bổng New Zealand: Đa số học bổng du học tại New Zealand đều dành cho chương trình sau Đại học. Tuy nhiên, Chính phủ New Zealand cũng có những suất học bổng dành riêng cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam), nổi bật nhất là chương trình NZAID.

Sau đây là điều kiện xin học bổng bậc nghiên cứu sinh:

Ứng viên phải tốt nghiệp đại học
Có bằng thạc sĩ thuộc loại khá giỏi
Điểm IELTS từ 6.5 trở lên
Viết một đề tài nghiên cứu