New zeald đang là nước được các em học sinh, sinh viên quan tâm và có ước mơ được đi du hoc new zealand. Nhưng lại sợ hãi khi phải đi du học xa nhà nơi mà không có người thân, lại không quen biết ai. Những bạn đững lo vì New Zealand được bình chọn là quốc gia yên bình nhất trên thế giới, theo chỉ số Hoà bình toàn cầu. Đây cũng là quốc gia ít có tệ nạn tham nhũng nhất, theo chỉ số minh bạch Quốc tế nhận thức về tham nhũng. Ngoài ra, chỉ số thịnh vượng (Legatum) xếp New Zealand ở vị trí thứ 3, dẫn trước các cường quốc Mỹ, Anh và Úc. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với công ty studylink chuyên tu van du hoc cho các học sinh, sinh viên có ước vọng đi đu học nước ngoài.

 

DU HOC NEW ZEADLAND

 

Điều kiện thuận lợi khi du hoc new zealand

New Zealand tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh đi du học để có thêm kinh nghiệm làm việc cũng như cải thiện tài chính qua các chính sách làm thêm bán thời gian. Du học sinh New Zealand có cơ hội đi làm thêm 20 giờ / tuần, 40 giờ vào các kỳ nghỉ lễ. Nếu khóa học kéo dài hơn 12 tháng, du học sinh có thể làm thêm toàn thời gian vào các kỳ nghĩ lễ. Hơn nữa, quyền làm việc không giới hạn dành cho các nghiên cứu sinh bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại bất kỳ một trường Đại học hay tổ chức giáo dục nào tại New Zealand.

Điều này tạo điều kiện cho bạn có cơ hội có thêm thu nhập để đi du lịch váo các kỳ nghỉ lễ, cũng như về thăm gia đình. Và quan trọng hơn là bạn có thể tích luỹ cho mình kinh nghiệm khi làm việc ở môi trường quốc tế. Nếu bạn ocnf

 Tỷ giá đô chênh lệch hơn, có lợi hơn cho du học sinh
Học phí Đại học của các trường ở New Zealand tầm khỏang 18.000 -25.000 NZD/ năm, tương đương với học phí của Úc. Tuy nhiên, tỷ giá đô New Zealand tầm khoảng 17.000 VND (2014), tạo điều kiện thuận lợi về mặt tài chính hơn cho du học sinh.

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp kéo dài 12 tháng

Dieu kien tot khi di du hoc new zealand

Nhằm bổ sung vào nguồn nhân lực đang thiếu của New Zealand, chính phủ tạo điều kiện cho du học sinh ở lại làm việc kéo dài 12 tháng sau khi tốt nghiệp để có thêm kinh nghiệm làm việc chuyên môn ở môi trường quốc tế, và cũng là cơ hội để tìm cho mình những cơ hội khác.
IELTS/TOEFL không bắt buộc
IELTS là 1 điều thuận lợi để xét duyệt hồ sơ, nhưng không phải là điều kiện tiên quyết để đi du học New Zealand. Du học sinh có thể học thêm tiếng Anh trước khi vào khóa học chính với mục đích là có thêm thời gian để làm quen với môi trường mới, cũng như làm quen thêm cách học mới. Do đó, 1 năm tiếng Anh với quy mô lớp học nhỏ, học sinh có thể nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giáo viên sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn làm quen từ từ với cách học mới.

Trường Đại học Auckland, New Zeraland hiện nay đang cấp học bổng cho bậc Thạc sĩ trị giá lên đến 30.000 đô New Zealand của chuyên ngành Kinh Doanh. Hãy đến công ty studylink để được tư vấn cụ thể hướng dẫn chi tiết quy trình làm hồ sơ.

Studylink là tổ chức tuyển sinh quốc tế đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp nhiều học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng du hoc uc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. Công ty chúng tôi luôn giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.