Tư vấn du học New zealand cho gia đình có con du học sớm

seo bt - 24 / 11 / 2015

Du hoc New Zealand  là một đất nước tiên tiến, các gia đình định hướng cho con em của mình du học ở đó là rất tốt, với việc học tập nên cho các con em mình du học càng sớm càng tốt, như thế sẽ giúp cho các em được học tập trong nền giáo dục phát triến, đem lại tương ai tươi sáng cho các em. Du học new zealand là một đất nước phát triển nằm phía tây nam Thái Bình Dương, vị trí trên bản đồ nằm kề sát Australia. Diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai. Vào thời kỳ đó, nơi đây là nơi cung cấp sản lượng nông nghiệp chính cho cả thế giới (bơ, sữa, thịt…) cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới.

images?q=tbn:ANd9GcQBQ14nnbgtDHYxk5CrErLiuqmbDrCbvgJuCWzIhE2q39

Nhưng có rất nhiều gia đình lo lắng nếu cho các em du học sớm như thế thì rất là tốn và phải mất rất là nhiều tiền, nhưng các bạn không phải lo lắng gì, hãy đến với công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài sẽ giúp bạn giải những vướng mắc, tại đây công ty Studylink sẽ tư vấn cho những gia đình có con em du học new zealand tiết kiệm chi phí khi đăng ký vào Chương trình PGDipBE, giúp cho các gia đình không phải suy nghĩ gì vì đây là chương trình  đầu tư  học miễn phí lên đến 4,5 năm. Chương trình này rất có ưu điểm cho những học sinh từ lớp 1 – 12. Nếu con 5 tuổi sẽ vào lớp 1 tại NZ sẽ được học miễn phí đến hết lớp 6 và nếu có con đang học lớp 7 thì sẽ học hết bậc THPT ở New zealand. Nếu gia đình có 04 con dưới 18 tuổi thì sẽ học miễn phí cho tất cả

Để có thể đăng ký vào chương trình này các bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Phải được cấp visa sang du học New zealand trong khoảng thời gian 10 tháng  để tham gia chương trình cải thiện trình độ ngoại ngữ đầu vào. Phải đạt ít nhất 65% khối lượng bài tập anh văn để chính thức vào chương trình PGDipBE. Nếu có điểm IELTS 6.5 ở VN thì được vào thẳng chương trình PGDipBE. Lúc này vợ/chồng và con cái sẽ đi cùng một lúc và được cung cấp chổ ở miễn phí 16 tuần.

Bước 2: Chương trình PGD kéo dài 14 tháng (visa 15 tháng) Các em nhỏ khi du học ở đây thì sẽ được học miền phí 14. Con với các gia đình sang kinh doanh thì Anh chị cần tham gia PGD 4 tháng tại thành phố Invercagill để học cách thành lập doanh nghiệp, tìm hiểu các chính sách và những cơ hội đầu tư ở New zealand, sau đó, anh chị sẽ có 10 tháng tập làm quen với việc mở thương vụ kinh doanh, 10 tháng này anh chị sẽ làm luận án về  kế hoạch kinh doanh khả thi để chuẩn bị cho Self-emplyment hoặc  Entrepreneur Work visa mà tôi đã trình bày ở trên  với sự hỗ trợ của các giáo sư từ chương trình PGDipBE.  Giai đoạn này anh chị được phép tập làm quen với việc mở doanh nghiệp.

images?q=tbn:ANd9GcS EsW4X6qTX HRvlCvI7rXrePumM4JCwOnuHTZWf8vKtYRT09taw

Bước 3: Giai đoạn này trẻ em du học new zealand sẽ được học miễn phí thêm 36 tháng, các nhà kinh doanh tại new zealand Chính thức cho việc kinh doanh thực sự tại đất nước mới New Zealand. Giờ đây anh chi đã đủ kiến thức và trình độ ngoại ngữ cũng như là kinh nghiệm để điều hành việc kinh doanh của mình. Anh chị sẽ được cấp Post-study Work Visa (open) 1 năm để  tìm full-time job hoặc tự sel-employment hoặc chuẩn bị nộp đơn xin Entrepreneur Visa. Sau khi hết giai đoạn Post – study Work Visa anh chị sẽ nộp đơn xin tiếp visa Post-study Work (employer-assisted) nếu như anh chị xin được fulltime Job thì visa sẽ cấp giai đoạn này là 24 tháng. Hoặc là anh chị sẽ tự Entreprenuer Work Visa thì sẽ đi theo hướng entreprenuer thì sẽ vô PR thì lúc đó con cái sẽ học miễn phí tới 18 tuổi.Để dễ dàng chứng minh cho thương vụ đầu tư thành công thì cách dễ nhất là Bạn mua lại cổ đông của các công ty tại New zealand  theo Entreprenuer Work Visa thì lúc đó con cái sẽ học miển phí đến năm 18 tuổi. Nếu không thành công về thương vụ kinh doanh cũng như là không tìm được việc làm thì Bạn sẽ đăng ký lên chương trình MBA của AUT thì con bạn sẽ tiếp tục học miễn phí thêm 24 tháng nữa. như vậy tổng cộng Bạn chỉ bỏ ra 1 số ban đầu rất thấp cho chương trình PGDipBE là 19.900 NZD mà con cái sẽ được học miển phí lên đến 4,5 năm.

Như vậy, có thể thấy rằng chương trinh PGDipBE là sự chuẩn bị chu đáo và an toàn nhất cho Entrepreneur Work Visa vì chương trình PGDipBE đã giúp anh chị có thời gian nghiên cứu về New zealand và chuẩn bị dự án kinh doanh rất khả thi củng với trình độ ngoại ngữ lưu loát thi  việc kinh doanh như vậy rất an toàn cho nhà đầu tư vì số vốn bỏ ra ban đầu là học phí của PGDipBE là 19.900NZD (vợ/chồng được cấp Work visa, trẻ em dưới 18 được học miễn phí ở bấy kỳ trường học nào tại NZ). Có những lí do sẽ thất bại như là khí hậu hay môi trường sống, kinh doanh không phù hợp thì sự thiệt hại hầu như là không đáng kể còn hơn là bỏ ra một số tiền quá lớn ban đầu. Với những bạn còn muốn biết thêm thông tin gì thì hãy tìm đến công ty chuyên tư vấn du học, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về du hoc singapore khi đến với Studylink