Du hoc new zealand với nhiều trường đại học được đánh giá cao về mô trường học tập lý tưởng, các du học Việt Nam có điều kiện tốt để học tập, tại New zealand khi du học ở đây học ngành quản trị khách sạn là các cựu học sinh đều nhắc đến một trường đó là PIHMS. Được thành lập năm 1895 và chính thức trở thành trường đại học vào năm 2000, AUT là một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi tính sáng tạo, đổi mới, học tập cũng như chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Với gần 40,000 sinh viên đến 90 quốc gia trên thế giới, sinh viên quốc tế sẽ được tiếp xúc với môi trường đa dạng, năng động với cơ sở vật chất cao cấp từ phòng tập thể dục đến thư viện, quán café. Du học new zealand bên cạnh các ngành Kinh doanh, Công nghệ, AUT còn nổi tiếng về đào tạo Quản trị Du lịch khách sạn chất lượng cao.

Du hoc new zealand tai truong dai hoc PIHMS

Hiện trường đang có 1,500 sinh viên đang lựa chọn theo học Quản trị Du lịch khách sạn tại đây không chỉ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giành nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kịp thời cho du học sinh quốc tế mà còn bởi cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và các đối tác toàn cầu là các khách sạn, nhà hàng hàng đầu như Accor, Interconential, Pullman, Sofitel,… Chính vì thế, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại chính những khách sạn này để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm để dễ dàng đón nhận những cơ hội làm việc và định cư tại quốc gia xinh đẹp này.

Trường Quản trị Khách sạn quốc tế Thái Bình Dương PIHMS: Được thành lập năm 1995 như một khách sạn 5 sao tọa lạc tại thành phố New Plymouth, một điểm du lịch lý tưởng tại New Zealand, PIHMS là trường chỉ đào tạo duy nhất chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại New Zealand. Với bể bơi, nhà hàng, khách sạn hiện đại, cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, sinh viên tại PIHMS có cơ hội trực tiếp áp dụng những kiến thức đã được học, trau dồi những kinh nghiệm quý báu qua việc thực hành trong môi trường chuyên nghiệp.

Kết hợp với các chuyên gia đầu ngành về quản trị du lịch khách sạn trên khắp thế giới và sự hỗ trợ từ trường IHHTI, Thụy Sĩ, sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ nhận bằng tại PIHMS, Hiệp hội Khách sạn Úc mà còn được cấp bằng từ trường IHHTI từ Thụy Sĩ. Tại PIHMS, sinh viên sẽ có chương trình thực tập trả lương 6 tháng tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng thế giới. Đã có không ít sinh viên sau khi thực tập được giữ lại làm việc với mức lương “khủng” và đãi ngộ tốt từ những khách sạn lớn. Theo thống kê, có tới 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Bên cạnh đó, sinh viên vẫn được phép làm thêm 20h/tuần theo quy định, chính sách ưu đãi này đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, sinh họat phí cũng như tích lũy kinh nghiệm.

Với những thành tích giáo dục đáng tự hào, năm 2003, PIHMS đã vinh dự nhận được giải thích “Export Award” của Bộ Ngoại Giao New Zealand.

Du hoc new zealand tai hoc vien ntec

Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC: Tọa lạc tại Tauranga, Hasting và có cơ sở chính tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, Auckland, không chỉ có thế mạnh về các ngành công nghệ thông tin, Học viện NTEC còn nổi tiếng với ngành khoa học quản trị khách sạn tại New Zealand. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phong phú kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học tập cao cũng như những kỹ năng, kinh nghiệp cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai. Không chỉ vậy, Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC luôn chú trọng hướng dẫn và giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế tiếp nhận được nhiều nhất từ việc học của mình và phát huy được khả năng phong phú tiềm tàng của bản thân. Từ chương trình học, các khóa học tiếng Anh đến các sinh họat hàng ngày, các sinh viên quốc tế đều có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ của nhà trường. Hơn nữa, NTEC cũng luôn khuyến khích sinh viên tích cực học tập với các học bổng cao lên tới 30 -50% học phí, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về cân bằng chi phí du học.
Học viện quốc tế North Shore cũng là một trong những trường có chương trình quản trị khách sạn tốt nhất tại New Zealand với rất nhiều chứng chỉ và giải thưởng quốc tế về việc đào tạo các khoa học đầu bếp, nhà hàng và quản trị du lịch khách sạn. Không chỉ với đội ngũ giáo viên giỏi, có trách nhiệm, chương trình học uy tín, NSIA còn được sinh viên tin tưởng lựa chọn bởi các thành tựu đáng ngưỡng mộ như: Giải thưởng Kinh doanh tốt của Westpac trong dịch vụ khách sạn và du lịch, 2006, 5 năm liền đoạt giải tuyệt vời về đào tạo nghề trong nước 2006 – 2010

Tìm hiểu thêm về du hoc singapore tại công ty chuyên tu van du hoc nước ngoài Studylink, công ty uy tín hàng đầu Việt Nam