Tại sao đi xuất khẩu lao động nên chọn sàn giao dịch Vietjob

seo bt - 30 / 01 / 2016

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động, nhưng bạn không thể biết được hết chi phí bao nhiêu, có bị lừa đảo hay không ? Vậy hôm nay chúng tôi đưa ra những lý do tại sao nên chọn cong ty xuat khau lao dong uy tin tại sàn giao dịch Vietjob.

201505201027478946 Logo vietjob

1. Được lựa chọn đa dạng các đơn hàng xuất khẩu lao động tại siêu thị việc làm Vietjob

Thay vì phải thụ động chờ “cò mồi”, môi giới cung cấp thông tin theo cách thức truyền thống, giờ đây người lao động chỉ cần truy cập Website: vietjob.vn đã có thể có được thông tin về các đơn hàng mình đang quan tâm. Nếu người lao động quan tâm thị trường Nhật Bản, họ sẽ biết được Nhật Bản hiện đang tuyển những đơn hàng gì, tuyển như thế nào, tiền lương ra sao. Từ đó, người lao động sẽ lựa chọn được đơn hàng phù hợp nhất cho mình và người thân, bạn bè.

2. Được cập nhật thông tin truyền thông hàng ngày

Chỉ mất vài phút, người lao động đã có thể tự tạo tài khoản và hoàn thiện hồ sơ của mình tại website: vietjob.vn. Ngay khi có đơn hàng mới, Vietjob sẽ cập nhật và gửi về hòm mail người lao động đã đăng ký các đơn hàng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của họ. Ngoài thông tin các đơn hàng, “GÓC BÁO CHÍ” của Vietjob còn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động để người lao động có thể nắm bắt nhanh chóng thông tin, nâng cao hiểu biết về các thị trường xuất khẩu lao động nói chung và môi trường, đất nước, con người nơi họ sẽ tới làm việc.

3. Được minh bạch hóa các thông tin tuyển dụng

Vietjob liên tục cập nhật những thông tin việc làm xuat khau lao dong ngoài nước mới nhất. Tại website, Vietjob đăng tải cụ thể thông tin về các công việc mà người lao động quan tâm, như: Chi phí, tiền lương, các chế độ. Các thông tin được đăng tải một cách rõ ràng, công khai, minh bạch. Vì vậy người lao động hoàn toàn có thể an tâm về độ tin cậy cao (không sợ lừa đảo, mất tiền oan) của công việc họ được cung cấp.

4. Được miễn phí các dịch vụ trên Vietjob

Đến với Vietjob, người lao động được miễn phí các dịch vụ liên quan, như: Tạo tài khoản, đăng ký thông tin cá nhân, nhận thông tin tuyển dụng, tìm việc trực tuyến, hỗ trợ tư vấn các đơn hàng phù hợp. Vietjob cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào từ người lao động.

5. Không mất tiền qua môi giới

Thay vì phải trả một khoản tiền lớn cho môi giới để được đi làm việc tại nước ngoài, Vietjob thực hiện sứ mệnh đem đến cho người lao động các việc làm tốt mà không thu bất kỳ một khoản tiền giới thiệu nào. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin việc làm người lao động cần, Vietjob luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn, định hướng giúp người lao động tìm được các công việc phù hợp và đảm bảo quyền lợi. Tất cả quá trình này, người lao động đều được miễn phí 100%.

Sàn giao dịch xuất khẩu lao động Vietjob được vận hành trên cơ sở 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI là “HỢP TÁC – MINH BẠCH – TRÁCH NHIÊM – PHÁT TRIỂN – KẾT QUẢ”.
Bạn có muốn thử cơ hội làm việc tại nước ngoài ngay hôm nay?
Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!
Hotline: 092.717.3333
Website: vietjob.vn
Email: [email]info@vietjob.vn[/email]