Giay da nam và những lưu ý khi mua

seo bt - 08 / 01 / 2016

Giay da nam là mẫu giày không bao giờ hết mốt không những thế càng ngày càng có rất nhiều kiểu khác nhau, mẫu mã khác nhau đòi hỏi khách hàng phải có đôi mắt thẩm mỹ để có thể chọn cho mình những đôi đẹp nhất và phù hợp với mình. Và đặc biệt là phải lưu ý trong quá trình chọn giày da hàng giả và hàng nhái nhé các bạn. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn cho mình một đôi giày nam da phong cách nhất và cách nhận biết giày da thật:

giay da nam that

Mua giày da nam chuẩn phong cách: Đừng lầm tưởng giay nam chỉ có mẫu giày lười bóng lộn. Hiện nay, có rất nhiều thiết kế được sử dụng: riêng giày Tây, hay boot cao cổ mỗi thứ đã có gần chục loại. Nên cân nhắc xem mình hợp với phong cách và mẫu giày nào. Bởi giày cũng như quần áo, chúng thể hiện 1 phần cá tính và gu thẩm mỹ của người mặc. Một đôi giày quê mùa không thể làm nên phong thái quý ông.

Mua giày da nam thì phải biết giá: Biết giá ở đây không chỉ đơn giản là hỏi giá người bán hàng. Biết giá ở đây tức là phải hiểu rõ ràng 2 điều:

Một là, giá tiền mua giày da nam có xứng với chất lượng giày hay không. Hiện nay, tình trạng treo đầu dê bán thịt chó rất phổ biến. Nhiều shop quảng cáo rầm rộ giày của mình là hàng cao cấp, da thật nhưng thực ra chỉ là hàng chợ gia công sơ sài, chỉ dùng được vài tháng. Vì vậy, khi mua giày phải tỉnh táo. Tiền nào của nấy, chẳng bao giờ có chuyện giày quá rẻ mà chất lượng cực tốt như quảng cáo cả.
Hai là, đừng quá tin vào chuyện giảm giá 20 – 40% của các shop. Giày da là loại hàng khó giảm giá. Vì giá nguyên liệu da khá ổn định (thậm chí da thật còn đắt lên) và lương nhân công cũng khó giảm. Thế nên người bán giày đúng giá thì không mấy khi giảm giá, hoặc có giảm cũng chỉ dưới 10%. Còn các shop nay giảm giá 20%, mai giảm giá 45% thì chắc chắn đã dùng cách khai khống giá trị của giày lên, rồi vờ giảm xuống giá thật.

giay da nam và luu y khi mua
Nên chọn shop giày uy tín: Như đã nói ở trên, các shop có rất nhiều mánh khóe để thu lợi không chính đáng từ khách hàng. Vì vậy, cẩn tắc vô áy náy, trước khi mua giày, hãy dành 1 chút thời gian xem xét shop bán giày. Có 3 đặc điểm nhận dạng địa chỉ mua giày da nam uy tín như sau:
Có hóa đơn rõ ràng. Đặc biệt, trên hóa đơn phải ghi rõ những cam kết của shop về chất lượng giày. Ví dụ, MenZ cam kết sẽ bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện giày làm từ da giả. Điều này được in trên hóa đơn. Nếu có sự việc đó xảy ra, bạn có thể đến ngay địa chỉ mua giày da nam này và khiếu nại.
Công bố rõ ràng các chính sách đổi trả và bảo hành. Nhiều shop hay quảng cáo mình cho đổi trả trong 365 ngày, nhưng không nói rõ là hàng đổi trả phải chưa được sử dụng. Hoặc bảo hành trọn đời chỉ có nghĩa là miễn phí làm mới da trong thời gian sử dụng giày mà thôi. Những sự nhầm lẫn như vậy chỉ gây thiệt cho khách hàng.
Nói chung, chọn địa chỉ mua giày da nam ưng ý cũng khá tốn thời gian. Vì có thể shop này uy tín đấy nhưng lại không có mẫu giày mình thích. Một cách nhanh chóng hơn là xem các danh sách shop uy tín đã được bình chọn.

Đọc thêm:  Cách phân biệt giày da nam thật

Trên đây là một số lưu ý khi mua giày da nam và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giày da thì đến shop giaynhapkhau.com, đây là shop uy tìn với các mẫu hàng giày da được bán với giá rẻ nhất hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhé