Giay nam mua ở mức giá nào là phù hợp nhất?

seo bt - 12 / 01 / 2016

Những phụ kiện của phái mạnh luôn đắt hơn so với của nữ giới, trong đó không thể thiếu một phụ kiện quen thuộc đó là giay nam, đây là phụ kiện không bai giờ được thiếu trong style của cá chàng . Nhưng với một đôi giày nam đẹp có giá là bao nhiêu? Giá giày nam đẹp tỉ lệ thuận với chất lượng, nhưng không thiếu những đôi giày Việt Nam chất lượng khá ổn với mức giá 6 – 800 nghìn đồng.

15 mon qua cong nghe hot nhat giang sinh nam nay do ibm watson nhan dinh

Tuy nhiên, khách hàng nên xem xét kĩ nguồn gốc giày. Chỉ có 2 nguyên do khiến giá giày nam đẹp thấp. 1 là gia công tại Việt Nam, quy trình không quá hiện đại, phức tạp, chất liệu phổ biến. 2 là giày chất lượng thấp từ các nguồn hàng không rõ ràng. Thêm vào đó, với mức giá thấp thế này, khách hàng không thể đổi trả giày. Các dịch vụ bảo hành, làm mới cũng không có. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng phải thử đi thử lại chắc chắn và cảm thấy khá yên tâm với đôi giày thì mới nên mua. Sau khi mua, khách hàng cũng nên gia cố thêm (Khâu – dán đế,…) cho đôi giày thêm chắc chắn.


Giá trung bình – khoảng từ 1 đến 3.5 triệu đồng: Đây là mức giá giày nam đẹp khá ổn. Đặc biệt nếu mức giá này xuất hiện ở những địa chỉ uy tín, thì đây thật sự là một “món hời” với khách hàng. Một đôi giày có “chất”, bền bỉ, thậm chí còn được đổi trả – bảo hành – làm mới. Chỉ với chưa đến 5 triệu đồng, khách hàng đã mang về không chỉ là giày, mà còn là phong cách, là sự hài lòng tuyệt đối.

 Giá cao – 5 triệu đồng trở lên: Với mức giá giày nam đẹp cao ngất ngưởng thế này, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt đối.
Chất liệu giày không chỉ là giay da nam làm bằng da bò, mà còn là da cừu, da đà điểu, cá sấu,… Chất lượng không có gì ngoài hai chữ “Tuyệt hảo”. Thậm chí, với mức giá cao hơn 5 triệu vài lần, khách hàng có thể nhận được những đôi giày thủ công duy nhất trên thế giới, không có đôi thứ hai giống hệt.

Hiện nay có nhiều cửa hàng lợi dụng sự mù mờ thông tin của khách hàng để bán giày bình dân với giá trên trời. Đây là điều khó tránh khỏi, khách hàng phải hết sức tỉnh táo. Để yên tâm hơn bạn hãy tìm đến shop giaynhapkhau.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Đọc thêm:  Mua giay da nam trên mạng gặp nhiều phiền phức