Trung tam thuong mai aeon Mall Binh Duong là nơi mua sắm hoàn hảo nhất, được thiết kế theo phong cách của người Nhật Bản, các mặt hàng, đặc biệt là các món ăn ở đây đểu được sản xuất tại Nhật và được bán tại Việt Nam chúng ta. Những ngày cuối năm mọi người , nhà nhà ai cũng đang sắm tết, các khách hàng đều đến trung tâm Aeon maill để mua sắm, đang trong những ngày khuyến mãi lớn thế này mọi người hãy đến đây để được mua các sản phẩm của Nhật và đặc biệt hơn là các bạn sẽ được giao lưu với TRẤN THÀNH – NGÔ KIẾN HUY tại AEON MALL vào mùng 2,3 tết nhé.

Tran Thanh, Ngo Kien Huy
Vào Mồng 2 và Mồng 3 Tết Bính Thân năm nay các bạn có dự định đi đâu chưa?
Hãy đến ngay AEON MALL Bình Dương Canary để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với 2 nhân vật đình đám nhất nhì Showbiz Việt hiện nay: Nghệ sĩ Trấn Thành và ca sĩ Ngô Kiến Huy!
Chương trình giao lưu với các nghệ sĩ sẽ diễn ra như sau:
** 18h00 – 19h00 ngày 09/02 (Nhằm Mồng 2 Tết): Ca sĩ kiêm diễn viên & MC đẹp trai Ngô Kiến Huy với những màn trình diễn sẽ làm cho không khí Tết vui tươi hơn bao giờ hết.
** 18h00 – 19h00 ngày 10/02 (Nhằm Mồng 3 Tết): Nghệ sĩ Trấn Thành với khiếu hài hước tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười thật sảng khoái.
Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này! Hãy cùng cả gia đình tham gia chương trình và dành cho nhau những khoảnh khắc đáng nhớ với các nghệ sĩ mà mình yêu thích nhé!
Trung tâm thương mại Aeon Bình Dương sẽ luôn hoạt động và phục vụ khách hàng trong những ngày tết, sẽ mở cửa suốt trong ngày tết bình thân 2016 này thế nên bạn có thể đến vui chơi tại siêu thị này trong những ngày nghỉ nhé

Thông tin chi tiết xem tại đây