Đây là một vụ án nghiêm trọng nhất, bởi cô gái này mới có 14 tuổi mà đã sát hại người mẹ yêu thương nhất của mình rồi phi tang xuống hố sâu chỉ vì Người mẹ  54 tuổi này không cho đi hẹn hò với bạn trai của mình. Cuộc sống là vô vàn những điều biến động có rất nhiều sự đổi thay của giới trẻ hiện nay.

Co gai 14 tuoi sat hai me ruot vi cam yeu

      chân dung Jamie Silvonek 14 tuổi và bên cạnh là người yêu Caleb Barnes, 20 tuổi

Cảnh sát cho biết Barnes  đã đâm vào đầu, cổ cô Cheryl ( người mẹ của cô gái ) liên tiếp trong khi con gái nạn nhân đứng nhìn. Với nguyên nhân của vụ giết người dã man bắt đầu từ việc cô Cheryl phản đối con gái hẹn hò với Barnes và đỉnh điểm là khi cặp đôi muốn đi xem buổi hòa nhạc cùng nhau nhưng mẹ của Jamie kiên quyết không đồng ý. Vì vậy, cô con gái 14 tuổi của nạn nhân đã lên kế hoạch giết mẹ cho bạn trai hiện đang làm quân nhân của mình.

Jamie Silvonek đã trao đổi với người yêu về kế hoạch giết mẹ ruột khá kĩ càng trước khi tiến hành thực hiện âm mưu tội ác. Silvonek nhắn tin cho bạn trai: “Em yêu anh, hãy giết mẹ đi, chúng ta có thể làm được điều này, hãy lấy xe của bà ấy để đến buổi hòa nhạc”. Đúng là chuyện lạ chưa từng thấy đứa con gái lại đi bảo người yêu giết mẹ ruột của mình
Cuối cùng, nạn nhân đã đồng ý để cặp đôi mượn xe tới buổi hòa nhạc. Tuy nhiên, khi trở về nhà, cô Cheryl và Barnes xảy ra cãi vã, sau đó, bạn trai của con gái Cheryl dùng dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Sau khi gây án, cặp đôi lái xe đến một khu rừng gần đó đào hố nhằm phi tang xác nhưng toàn bộ hành vi của hai kẻ giết người đã bị người hàng xóm phát hiện và báo cảnh sát.

Jamie Silvonek và Caleb Barnes bị bắt ngay khi trở về nhà trong khi bố của Jamie vẫn không hay biết về việc vợ mình đã bị chính cô con gái bé bỏng sát hại. Cảnh sát cho biết, Barnes đã khai nhận tội danh giết người. Cặp đôi bị buộc tội giết người có chủ ý.

Silvonek vừa bước sang tuổi 14 vào tháng Hai vừa qua. Vì vậy, Silvonek đã đủ tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự pháp luật về tội danh giết người ở Pennsylvania. Luật sư bào chữa cho Silvonek nói với tờ The Morning Call: “Silvonek đã nói rằng cô bé rất nhớ mẹ. Nó vừa bước sang tuổi 14 và vẫn còn là một đứa trẻ. Silvonek thực sự đã bị sốc.”

 

Thể Loại: Luật Tin mới