C Seed M1 được trang bị màn hình MicroLED 165 inch, có thể gấp gọn thành 5 phần và thu xuống sàn nhà khi không sử dụng.

M1 được sản xuất bởi C Seed, hãng điện tử có trụ sở tại Vienna (Áo) và có văn phòng đại diện ở California (Mỹ). Theo đại diện công ty, M1 nhắm đến người dùng cao cấp cần màn hình rộng nhưng thích sự tối giản.

Video Player is loading.

Hiện tại 0:19
/
Thời lượng 1:01
Đã tải: 0%

Tiến trình: 0%

Video giới thiệu C Seed M1.

Khác với các TV có tính năng thu gọn vốn dùng tấm nền OLED linh hoạt, C Seed sử dụng tấm nền MicroLED cho sản phẩm của mình. MicroLED được đánh giá là tương lai của lĩnh vực màn hình khi sở hữu hàng loạt ưu điểm, như dùng các điểm ảnh RGB tự phát sáng mà không cần đèn nền, sử dụng các hợp chất vô cơ để tránh hiện tượng lưu ảnh (burn-in), hiển thị màu đen sâu, tấm nền mỏng hơn OLED và tiết kiệm điện hơn.

Điểm yếu của MicroLED so với OLED là khó sản xuất được TV kích thước lớn. Để giải quyết vấn đề này, C Seed đã sử dụng 5 tấm riêng biệt để ghép lại, đồng thời có thể gấp vào nhau tương tự một chiếc quạt khổng lồ cho M1. Các mối ghép cũng liền mạch, giúp người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh 4K trên TV đồng nhất.

M1 có các màu sắc vàng, đen hoặc titan. Sản phẩm bán ra có giá 400.000 USD, chưa tính chi phí lắp đặt. Việc đưa một TV xuống sàn nhà được đánh giá là khó khăn và tốn kém, người dùng phải cần đến đơn vị thi công chuyên nghiệp để tránh gây ra hư hại cho ngôi nhà.

Xem thêm thiết bị vệ sinh giá rẻ mới nhất

Thể Loại: Số Hóa