Điều hòa siêu thị thường lắp đặt hệ thống VRV, với hệ thống giành cho các không gian lớn nãy không hề lắp đặt một chút nào cần đòi hỏi tay nghề cao của người thợ

Tu van lap dat he thong dieu hoa sieu thi

Để có thể lắp đặt một cách dễ dàng bạn có thể quan tâm đến bài viết dưới đây:

Với hệ thống điều hòa cho siêu thị này bạn có thể Lắp đặt và bảo trì dễ dàng , giải nhiệt bằng gió , có rất nhiều kiểu dàn lạnh phù hợp với kiến trúc ,có biến tần dễ dàng thay đổi công suất lạnh nên đạt hiệu suất cao ,tiết kiệm được không gian lắp đặt thiết bị ,dễ dàng tính tiền điện riêng công suất lạnh sử dụng . Chi phí vận hành và bảo trì thấp .Mở rộng hệ thống dễ dàng hiện nay hệ thống VRVIII của Daikin có thể hoạt động 130% công suất dàn nóng .Không có tổn thất nhiệt động vì sử dụng gas .

Lắp đặt điều hòa cho siêu thị với loại dàn nóng VRV lắp đặt đứng có kết cấu gọn nhẹ có thể đưa lên vị trí lắp đặt rất dễ dàng. Khi hoạt động ít có rung động nên không cần phải gia cố sàn đặt máy, điều này cũng có nghĩa là đã tiết kiệm được 1 khoảng đáng kể cho chủ đầu tư. Mỗi dàn nóng bao gồm 1 – 3 máy nén trong đó có 1 máy nén biến tần, do đó chủ đầu tư không cần phải lo lắng khi có sự cố xảy ra.
Do đa số công trình dàn nóng được đặt ở sân thượng chính vì vậy độ cao chênh lệch 40 mét không thể đáp ứng được một số công trình có quy mô lớn hiện nay vì vậy model này ra đời là bước tiến mới cho thế hệ Daikin VRV III và sẽ là một trong những cải tiến mới cho thế hệ Daikin VRV IV tiếp theo.

Kiểu dàn lạnh VRV đa dạng mẫu mã kiểu dáng và công suất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình. Các dàn lạnh được treo trên các ty treo gắn trần, được kiểm tra độ cân bằng bằng thước cân thủy.

Hiện nay có công ty Hợp Phát uy tín chuyên tư vấn lắp đắt điều siêu thị, bệnh viện, nhà hàng bạn có thể liên hệ hoặc tìm đến với website: hopphat.com

Tìm hiểu thêm về các loại dieu hoa tu dung và cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện