Tư vấn du học singapore cho học sinh trung học

seo bt - 29 / 01 / 2016

Singapore được coi là một nước mà các phụ huynh yên tâm nhất cho con mình đi du học ở đây vì có an ninh tốt- Công ty  tu van du hoc Studylink tư vấn cho các em học sinh trung học tại Vệt Nam.  Đi du hoc singapore độ tuổi thích hợp nhất đó là 14, 15 tuổi. Chương trình phổ thông trung học của Singapore được công nhận toàn thế giới vì nó giúp học sinh phát triển cách tư duy độc lập và các kỹ năng trí tuệ. Bậc trung học Singapore gồm 4-5 năm học (từ Lớp Secondary 1 đến Sec 4 hoặc 5), về thời gian, tương đương từ Lớp 7 đến Lớp 10 hoặc 11 của Việt Nam. Tùy theo kết quả kỳ thi hết cấp tiểu học, học sinh được xếp vào các lớp trung học hệ Bình thường , Đặc biệt (Special) hay Nhanh (Express). Trong các lớp hệ Normal có 2 chương trình để học sinh chọn lựa là chương trình phổ thông (Academic) hoặc chương trình kỹ thuật hướng nghiệp (Technical). Trong quá trình học, đặc biệt ở các năm Sec 1-3, tùy theo kết quả và nguyện vọng học tập mà học sinh có thể được chuyển từ hệ Normal sang hệ Special/Express hay ngược lại, hoặc qua lại giữa hệ Normal Academic và Normal Technical.

Du học

Du học

Chương trình phổ thông trung học bao gồm các môn tiếng Anh , học sinh chọn một trong các tiếng nói của các cộng đồng dân tộc Singapore là Malay, Hoa, Tamil, các môn toán , các môn khoa học tự nhiên và nhân văn . Sự khác nhau giữa các lớp hệ Special và Express là ở chỗ, học sinh lớp Special sử dụng tiếng mẹ đẻ của cộng đồng mình như ngôn ngữ thứ nhất, trong khi đó học sinh lớp Express thì sử dụng tiếng cộng đồng dân tộc Singapore như một ngôn ngữ thứ hai, sau ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Ở lớp Secondary 3 học sinh có thể chọn các môn học thêm theo sở thích như Mỹ thuật , Khoa học , Thương mại hay Kỹ thuật . Sau khi học hết lớp Secondary 4 (tương đương lớp 10, VN), học sinh hệ Normal sẽ phải thi Chứng chỉ giáo dục phổ thông, trình độ N (Certificate of General Education, CGE “N” level), để tiếp tục học lớp Secondary 5 và sau đó thi Chứng chỉ “O” (CGE “O” level). Một số học sinh hệ Normal (Academic) xuất sắc được miễn thi Chứng chỉ “N” để lên thẳng lớp Secondary 5. Những học sinh không đạt Chứng chỉ “N”, có thể học lại để thi vào năm sau, hoặc theo con đường học nghề tại các Viện Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề ITE. Còn Học sinh hệ Express và Special thì thi thẳng Chứng chỉ “O” ngay sau khi hết Lớp Sec 4 mà không cần qua giai đoạn Chứng chỉ “N” và Lớp Sec 5. Sau khi lấy Chứng chỉ “O”, học sinh coi như tốt nghiệp trung học và có nhiều lựa chọn để học tiếp.

Công ty tu van du hoc singapore

Vào các trường Bách Khoa  học các chương trình kỹ thuật ứng dụng và thiên về thực hành trong 3 năm. Đây là các trường công lập, xét tuyển đầu vào rất cạnh tranh dựa trên năng lực và kỹ năng học tập của học sinh. Các học sinh đạt điểm cao có cơ hội chuyển tiếp lên đại học. Vào các trường Giáo dục kỹ thuật & dạy nghề , nếu không vào được các trường Polytechnics. Học các chương trình nghề từ 1-2 năm. Các học sinh học tốt có thể chuyển lên các chương trình cao đẳng  của Polytechnics và rồi đại học. Vào các trường Cao đẳng dự bị đại học ( Junior College (2 năm)/ Centralised Institute – 3năm) học chương trình dự bị sau đó thi Chứng chỉ Giáo dục đại cương trình độ “A” để vào đại học

Đọc thêm: Công ty Studylink tư vấn du học Singapore, New Zealand

Đó là các học sinh bình thường, còn đối với các học sinh năng khiếu, sau khi thi hết cấp tiểu học, học sinh sẽ vào các trường chuyên (TDTT, toán, KH tự nhiên, nghệ thuật) gọi là Specialised Independent Schools hoặc theo học chương trình kết hợp Trung học + Dự bị đại học (Integrated programs) trong 6 năm . Học sinh các hệ này học thẳng một mạch cho đến khi thi lấy Chứng chỉ “A” mà không qua giai đoạn thi Chứng chỉ “N” và “O” như các học sinh bình thường khác. Ngoài chứng chỉ “A” , học sinh cũng có thể chọn học lấy bằng Tú tài quốc tế để vào đại học.

Hai trường tư tại Singapore có tiếp nhận học sinh quốc tế theo học các bậc tiểu học, trung học và sau trung học là trường San Yu Adventist School và St. Francis Methodist School. Học sinh quốc tế muốn đăng ký vào học các lớp bậc tiểu học (từ Lớp 2-5) và bậc trung học Singapore (từ Lớp Secondary 1-3) phải dự một kỳ thi đầu vào bắt buộc gọi là Admission Exercise for International Student, AEIS nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh, khả năng toán và lập luận của học sinh. Các trường trung học phổ thông tại Singapore từ trường công lập, trường được chính phủ tài trợ hay trường tư đều có chính sách đón nhận học sinh Việt Nam tùy theo sỉ số cho phép. Học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12 có thể đăng ký vào các trường Bách khoa, giáo dục kỹ thuật hoặc cao đẳng sau đó chuyển tiếp vào năm 2,3 đại học để lấy bằng cử nhân.

Một số học sinh xuất sắc sau khi tốt nghiệp PTTH loại giỏi và cộng thêm các thành tích học tập, thể dục thể thao, văn hoá và ngoại khoá khác có thể nộp đơn ứng tuyển vào các đại học công lập của Singapore như NUS, NTU, SMU…tính cạnh tranh đầu vào của các đại học này rất cao, bù lại khi trúng tuyển sinh viên hầu như không phải bận tâm về vấn đề tài chính để học tập và sinh hoạt….do có các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính đa dạng.

Xem thêm tư vấn du hoc new zealand

Nguồn: http://traitaigaisac.net

DIGIMARKT. - Every business needs a strategy and we are here to help you with the best digital marketing solution.

About Us

DIGIMARKT. is a digital marketing company which provide all of online marketing solutions to help every business to grow bigger and gain more profits. Besides, we also offer a training for every customer that have interest in digital marketing.

Our Mission

Provide the best solution for business in digital marketing with every possible methods like advertisements, seo, etc.

Our Plan

Help every business to grow with our work and also doing research for more digital marketing methods including the trends.

Our Vision

To be a pioneer of digital marketing company online with 100% success rate in customer satisfaction.

Services

We provide almost complete methods to do in digital marketing, you can contact us and get a consultation for which method suits your business.

Google Advertising

We are ready to help you with google advertising to grow your business in search engine

Guest Post

We have access to big traffic news or blog websites that will help you promote your business

3rd Party Advertising

We will provide the best advertising with our 3rd party partner which have more than 1 million traffic a day

Search Engine Optimization

We will create a website for you and do some SEO to get your site reach rank 1 in targeted keywords.

Social Media Advertising

We will create an advertisement on facebook / instagram / tiktok / etc.

Viral Advertising

This is our new method which effectively for local advertising.

Call To Action

Don't Hesitate to Contact Us! We Are Here To Assists You 24/7

Call To Action

Our Skills

SEO 99%
Social Media Ads 99%
Google Ads 99%