Reno5 5G có lợi thế về hiệu năng,tính năng của nó hiện đại nhất với nhiều phiên bản khác nhau.

Oppo Reno Series chính thức ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2019. Đến nay, hãng đã trình làng 5 phiên bản của Reno Series. Sự kiện ra mắt Oppo Reno5 5G trong ngày 27/2 vừa qua giúp Oppo tiến thêm một bước vào kỷ nguyên công nghệ mới – kỷ nguyên 5G.

Tương thích với các mạng 5G khả dụng tại Việt Nam

So với phiên bản tiền nhiệm, Oppo Reno5 5G được nâng cấp nhiều tính năng mới. Trong đó, kết nối nhanh và tương thích với các băng tần 5G của tất cả nhà mạng hiện có ở Việt Nam là một trong những nâng cấp đáng chú ý của phiên bản này.

Sản phẩm tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G trên tiến trình 7nm và một vi xử lý tích hợp 5G, mang lại hiệu năng mạnh với mức tiêu thụ điện năng cân bằng. Reno5 5G còn hỗ trợ RAM 8GB và bộ nhớ trong 128 GB mặc định, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ.

Theo đại diện Oppo, 5G là một trong những chiến lược trọng điểm của Oppo trong năm 2021. Để phổ cập 5G tại thị trường Việt Nam trong năm 2021, Oppo đảm bảo sẽ tất cả các thiết bị 5G của hãng cùng tương thích với các nhà mạng 5G tại thị trường Việt Nam.

“Chúng tôi cũng sẽ mở rộng nhiều danh mục sản phẩm với nhiều phân khúc giá để giúp người dùng tiếp cận 5G trong thời gian sắp tới”, ông Bá Văn Luýt – Giám đốc sản phẩm của Oppo tại Việt Nam chia sẻ.

Ông Bá Văn Luýt -  Giám đốc sản phẩm Oppo Việt Nam chia sẻ về Oppo Reno5 5G tại buổi ra mắt.

Ông Bá Văn Luýt – Giám đốc sản phẩm Oppo Việt Nam chia sẻ tại buổi ra mắt Oppo Reno5 5G.

Hiện các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel đều đã triển khai phát sóng 5G tại một số tuyến đường tại TP HCM. Vùng phủ sóng thương mại 5G tại quận 1 gồm đường Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng, nhà thờ Đức Bà, đường Đồng Khởi; một số tuyến đường của quận 3 như Pasteur, Hồ Con Rùa, Nhà văn hóa Thanh Niên. Theo đại diện Oppo, khi các nhà mạng này phủ sóng thêm nhiều băng tần, Reno5 5G hứa hẹn sẽ là thiết bị đáng mua.

Trước đó, hãng đã thực hiện thành công cuộc gọi video 5G trên thế giới bằng smartphone vào cuối năm 2018. Đến tháng 4/2019, Reno 5G là smartphone 5G thương mại bán ra tại châu Âu và lần lượt lên kệ tại nhiều thị trường khác như Anh, Australia, Italia…

Còn tại Việt Nam, Reno 5G kết nối thành công mạng 5G tại Việt Nam, trong buổi thử nghiệm của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Tập đoàn Ericsson hồi tháng 5/2019. Oppo Find X2 và Find X2 Pro ra mắt vào tháng 3/2019 cũng là chiếc smartphone cao cấp sẵn sàng 5G tại Việt Nam.

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh

5G đem lại băng thông lớn hơn lên tới 10 gigabit một giây, thời gian phản hồi ngắn, cho phép gia tăng tốc độ đường truyền nhanh hơn nhiều lần. Cụ thể, tốc độ truyền tải của 5G nhanh hơn LTE khoảng 100 lần cùng tốc độ dữ liệu lên tới 10 gigabit một giây.

Cùng với đó, việc băng thông lớn hơn, dung lượng dữ liệu lớn hơn 1.000 lần, số người có thể truy cập mạng cùng lúc sẽ tăng theo cấp số nhân với chất lượng tốt hơn. Giới chuyên gia dự báo 5G sẽ ổn định, đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu bảo mật cao của người dùng.

Oppo kiểm tra tốc độ truyền tải dữ liệu bằng mạng 5G và 4G.

Oppo kiểm tra tốc độ truyền tải dữ liệu bằng mạng 5G và 4G.

Tại sự kiện ra mắt Oppo Reno5 5G, chị Hồng Nhung – một người dùng của Oppo đánh giá: “Khi bạn tải hoặc phát video 8K, 4G sẽ không làm được nhưng 5G lại đảm nhiệm rất tốt chức năng này”.

Đồng thời với sự hỗ trợ 5G của Oppo Reno5 5G, việc tải video, trò chơi, tài liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tốc độ đăng tải lên và xuống khi sử dụng 5G cũng nhanh hơn. Người dùng có thể trải nghiệm Internet mượt mà không bị giật, tiện lợi hơn khi học trực tuyến hay họp online, nhất là trong Covid-19.

Bên cạnh hiệu suất mạnh, Oppo Reno5 5G còn được trang bị khả năng sạc nhanh, thiết kế đẹp và camera chân dung hiện đại. Công nghệ độc quyền sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W cho phép sạc đầy viên pin 4300 mAh chỉ trong 35 phút. Hệ thống camera mới với bộ tứ camera sau 64 megapixel và camera trước 32 megapixel trên thiết bị giúp bắt trọn từng khoảng khắc của cuộc sng.

“Với những nâng cấp đáng kể này, Oppo Reno5 5G sẽ hỗ trợ, đáp ứng những nhu cầu cao cấp, mang đến trải nghiệm mới nhất cho người dùng trong phân khúc cận cao cấp thời gian tới”, ông Bá Văn Luýt chia sẻ.

Chiếc smartphone Reno5 5G của Oppo đã bán ra tại các hệ thống bán lẻ. Thiết bị có giá bán lẻ 11,99 triệu đồng cùng chương trình trả góp 0% lãi suất tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Độc giả xem thêm thông tin về Reno5 5G tại đây.

Xem thêm thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất

Thể Loại: Số Hóa