Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho siêu thị

seo bt - 18 / 12 / 2015

Thi công lắp đặt điều hòa siêu thị là hệ thống mà không hề dễ dàng lắp đặt chút nào, với hệ thống này cần đòi hỏi người lắp đặt có tay nghề cao. Thế nên với các nhà chủ siêu thị muốn có một hệ thống chạy êm ả và không bị hỏng thì nên đến công ty Hợp Phát để được tư vấn cách lắp đặt và cách sử dụng sao cho hệ thống sử dụng được lâu bền.
hot girl lam tinh , tu the tinh duc hqdefault Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho siêu thị , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Công ty Hợp Phát cung cấp thiết bị các dòng điều hòa như điều hòa tủ đứng và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí cho các  nhà máy, siêu thị lớn, bệnh viện, nha hàng chuyên lắp đặt các hệ thống trung tâm, cục bộ cho các công trình dân dụng như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng, các công trình lớn,…
Thi công lắp đặt điều hòa siêu thị, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống: Điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ… cho các doanh nghiệp, tòa nhà….

Thi công lắp đặt điều hòa cho siêu thị
Lắp đặt dàn nóng: – Dàn nóng gồm 2 hoặc 3 máy nén, trong đó có 1 máy nén được điều khiển biến tần (inverter) giúp điều hòa tiết kiệm điện năng, đây là công nghệ mới được rất nhiểu người tin dùng vì hệ thống điều hòa này khi hoạt động ít hao tốn điện năng, tín hiệu từ các cảm biến thông qua bo mạch điều khiển bộ biến tần làm thay đổi lưu lượng môi chất tuân hoàn trong hệ thống, phù hợp với năng suất lạnh của phòng.  Ngày nay nhờ công nghệ hiện đại người ta đã chế tạo ra được những bộ biến tần có dải tần hoạt động từ 30 tới 230 Hz . nhờ đó năng suất lạnh của hệ thống được điều chỉnh rất chính xác thông qua 13 hoặc 21 bước, ngoài ra ta có thể điều khiển riêng biệt hoặc tuyến tính từng dàn.

Lắp đặt dàn lạnh cho siêu thị: Ở chế độ làm lạnh. Dòng môi chất đi vào dàn nóng OUTDOOR UNIT phía ngoài nhà và trao đổi nhiệt với môi trường làm mát la không khí tự nhiên. Sau đó chúng được đẫn vào dàn lạnh INDOOR UNIT thông qua đường ống đồng và các bộ chia gas, tại INDOOR UNIT nhờ các cảm biến nhiệt độ trong phòng sẽ điều khiển van tiết lưu điện tử cấp môi chất vào dàn lạnh trao đổi nhiệt trong nhà. Thông qua quạt gió và các tấm hướng dòng không khí lạnh được phân bố đêu khắp tới không gian trong phòng, không khí trong phòng luôn được làm tươi nhờ việc cung cấp gió tươi ngoài.

 Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Hợp Phát phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất

Xin liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm lắp đặt và bảo hành: Tầng 1, Tòa nhà Packexim I – Số 49 – Ngõ 15 – An Dương Vương – Phú Thượng – Tây Hồ – HN

ĐT: (04) 3932 1018
Fax: (04) 3932 1899