Rượu vang trắng chile ANAKENA SINGLE VINEYARD SAUVIGNON BLANC được lên men từ loại nho trắng nguyên chất nên loại rượu này rất ngon và có thể uống được ngay mà không bị gắt.

Ruou vang chile ANAKENA SINGLE VINEYARD SAUVIGNON BLANC

Rượu vang chile trắng này mặc dù được gọi là trắng những nó có màu vàng ánh rơm, hương vị nhẹ nhàng thuần khiết của thiên nhiên. Chile được thiên nhiên ban tặng cho nhiều thuận tiện trong vùng trồng nho nên đã sản xuất ra rất nhiều loại rượu vang nổi tiếng trong đó có rượu vang trắng chile ANAKENA SINGLE VINEYARD SAUVIGNON BLANC  thơm ngon này. Rượu vang trắng này giàu hương vị này có sự kết hợp của vị cây cỏ, nụ nho đen, xoài và chanh. Uống vào miệng, cảm giác mát và sảng khoái, có cả vị khoáng và ngấm lâu sau khi uống. Và đặc biệt khi bạn biết kết với ẩm thực và thưởng thực đúng điệu thì không còn gì hơn.

Chú ý khi bạn thưởng thức loại vang trắng này bạn nên để cho rượu thở 5 phút trước khi thưởng thức và uống loại rượu này ở nhiệt độ là 15 đến 22 độ C.

Rượu vang trắng này đang là loại rượu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và có trong siêu thị caithunggo.com bạn có thể đến với chúng tôi để chọn cho mình một chai rượu vang trắng ANAKENA SINGLE VINEYARD SAUVIGNON BLANC để tận hưởng hương vị thơm ngon mà loại rượu này đem lại nhé. Cái Thùng Gỗ chuyên kinh doanh các loại rượu vang nổi tiếng: vang chile, vang pháp, các loại rượu mạnh