Từ lâu rượu vang pháp đã xuất hiện và có mặt trên thế giới. Giờ đây nó đã trở thành một thứ rượu không thể thiều và trở nên rất nổi tiếng. Cứ nói đến rượu vang là người ta nhắc đến vang pháp, vì nó đã đi vào lòng người mỗi con người trong chúng ta. Vang pháp chpo chúng ta rất là nhiều loại và mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một rượu vang pháp đó là CHATEAU LA FLEUR BELLEVUE

 vang phap CHATEAU LA FLEUR BELLEVUE gia re

Đây là một loại rượu vang pháp đỏ được làm từ các loại nho nho Merlot, Cabernet Sauvignon với thể tích 75 cl và Nồng độ: 14,5%

Rượu vang pháp này có hương vị đặc trưng của trái cây đỏ và gia vị. Cấu trúc mềm mại, cân bằng giữa vị chát và chua. Màu sắc đỏ ruby đậm quến rũ có ánh tím nhẹ. Loại rượu này có trong công ty Cái Thùng Gỗ với giá vừa phải và được nhập khẩu chính hãng chất lượng thượng hạng. Công ty chúng tôi còn có nhiều loại rượu vang chile bạn có thể tham khảo thêm.

Cách thưởng thức rượu vang pháp CHATEAU LA FLEUR BELLEVUE trước khi bạn uống nên ể rượu thở 5 phút trước khi thương thức ở nhiệt độ phòng(15-22 độ).  Và đây là một loại rượu vang đỏ nên bạn kết hợp với  các món ẩm thực loại thịt đỏ và các món nướng và nếu rượu vang trắng thì kết hợp với thịt trắng.

Nếu bạn đã thích loại rượu vang pháp này rồi thì hãy đến với chúng tôi công ty Cái Thũng Gỗ chuyên cung các loại rượu vang, rượu mạnh nổi tiếng các loại trên thế giới. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang caithunggo.com để tìm hiểu nhé.

Thể Loại: Ẩm Thực