Rượu vang chile LIMITED EDITION thơm ngon có trong siêu thị Cái Thùng Gỗ được rất nhiều người quan tâm đến loại rượu này được sánh ngang với nhiều loại rượu vang pháp nổi tiếng.  Và được sản xuất bằng cách sử dụng nho tốt nhất từ ​​những vườn nho Viña San Pedro tại Thung lũng Cachapoal. Loại rượu này khá là đặc biệt chất lượng tốt nên giá của nó cũng không hề thấp.

Ruou vang chile LIMITED EDITION

Những vườn nho được trồng trên nhẹ nhàng, những ngọn đồi, trong thoát nước tốt, đất phù sa nông. Những vườn nho được đào tạo theo chiều dọc và nhỏ giọt tưới. Vụ thu hoạch năm 2011 bắt đầu với một mùa xuân lạnh, mà trì hoãn nghỉ chồi trong khoảng hai tuần. Sau đó trong mùa giải nhiệt độ tăng lên đáng kể, và sau đó giảm trở lại vào tháng Hai, trong đó cho phép các nho chín từ từ và sản xuất các loại rượu vang rất tươi với một sự cân bằng tốt giữa tính axit và rượu, màu sắc mạnh mẽ, dữ dội và hương liệu cao. rượu vang chile limited edition được thu hoạch bằng tay trong hộp 10 Kg.

Các Syrah được thu hoạch trong tuần thứ ba của tháng Tư và rượu vang trắng, Cabernet Sauvignon trong tuần cuối cùng của tháng tư. Ngâm lạnh trong 7 ngày. Trình lên men rượu đã được thực hiện bằng cách sử dụng các loại men được chọn ở nhiệt độ được kiểm soát từ 27 đến 29 ° C. Nắp được bơm qua sáu lần mỗi ngày để giữ cặn ẩm và do đó có được một tách nhẹ nhàng hơn. Tổng thời gian ngâm trong 25 ngày. 100% của sự pha trộn đã đủ tuổi trong thùng gỗ sồi Pháp trong 14 tháng. 60% của các thùng gỗ mới và phần còn lại là thứ hai sử dụng. Màu: Đỏ ruby đậm

Hương vị rượu vang chile mũi thanh lịch và mãnh liệt với trái cây tuyệt vời. Hương liệu trái cây tươi như mận, anh đào đen và quả lý đen, trộn với hương tinh tế của Virginia thuốc lá và gỗ tuyết tùng. Nó là một loại rượu của cấu trúc sang trọng, với nhiều trái cây tươi và cân bằng tuyệt vời. Nó trình bày chín, chất béo và tannin mượt, một axit dễ chịu và một kết thúc tuyệt vời. Để uống ngay lập tức hoặc trong độ tuổi từ 6 đến 8 năm.

Khi thưởng thức rượu vang chile này nên để rượu thở 5 phút trước khi thương thức ở nhiệt độ phòng(15-22 độ). Rượu này nên kết hợp với các món ẩm thực như thịt vịt, thịt bò, phô mai…

Cái Thùng Gỗ sẽ là nơi uy tín và chất lượng để quý khách hàng yên tâm lựa chọn những sản phẩm rượu vang của chúng tôi, với rất nhiều những nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới, cùng với dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi 24/7 và chất lương đảm bảo, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.