Rượu vang chile Chardonnay có trong siêu thị Cái Thùng Gỗ

seo bt - 14 / 10 / 2015

Rượu vang chile Chardonnay được bán trong siêu thị Cái Thùng Gỗ – là một siêu thị lớn chuyên kinh doanh các mặt hàng về rượu vang nổi tiếng úy tín và chất lượng rượu tốt

Rượu vang Las Condes Chardonnay là một loại rượu vang trắng được lên men và triết xuất từ những trái nho xanh, rượu có màu vàng nhạt, nổi bật với hương vị của trái cây nhiệt đới và táo. Độ chua hết sức cân bằng, lưu lại trong miệng với dư vị nhẹ nhàng, tươi mát hương hoa quả của nho Chardonnay. Bạn cùng có thể thưởng thức loại rượu vang trắng này với hương vị của rượu vang pháp nổi tiếng.

 

Ruou vang chile trang co trong sieu thi cai thung go

Rất ngon khi uống với cá với nước sốt nhẹ hoặc đồ biển như tôm, cua và sò. Đây là một loại rượu vang của chile rất hợp khi ăn với hải sản và hầu như trong các bữa tiệc đều chọn hải sản khi kết hợp với rượu vang trắng. Hoặc bạn có thể ăn với các món ẩm thực khác như:  mì ống và bánh nhân trứng  là món ăn đệm lý tưởng khi dùng với rượu vang này.

Rượu vang chile Chardonnay tại siêu thị cái thùng gỗ được sản xuất từ những trái nho được lựa chọn kĩ nhất của vườn trồng nho Chardonay tại Chile. Nước cốt nho được lên men lạnh trong thùng Inox để bảo quản được hương vị trái cây tươi. Những  thùng nước cốt tốt nhất sau đó được trộn đều với nhau để tạo nên sự trưởng thành và những đặc tính đích thực cho chai rượu đồng thời vẫn  rất dễ thưởng thức trong nhiều sự kiện khác nhau. Và được cái thùng gỗ bảo quản rất tốt nên bạn có thể yên tâm khi mua của chúng tôi

Ruou vang trang

Sự hòa quyện giữa hương cay của gia vị, hương hoa, hương đồ nướng và thoảng hương hoa cỏ vùng nhiệt đới. Khi nếm vang chile này của nhà hàng cái thùng gỗ và bạn luôn cảm nhận được mùi vị đậm đà của  loại rượu có tuổi thọ cao, mùi vị ấn tượng đặc trưng của nó mang lại sự cân bằng và cảm giác dài lâu.