Rượu Vang Campo Appio Negroamaro hương vị trái cây

Gau - 13 / 01 / 2023

Rượu Vang Campo Appio Negroamaro hương vị trai cây

Rượu Vang Campo Appio Negroamaro được mệnh danh là chàng hoàng tử trên vùng đất Salento của vùng Puglia vì những đặc thù nối bật mà dòng rượu này chiếm dụng. Rượu vang Ý mang trong mình những nét tinh túy nhất của giống nho Negroamaro để mang đến cho thực khách các cung bậc vô cùng thiên thai khi thi hưởng thụ.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Giới thiệu vể rượu vang Campo Appio Negroamaro.

Rượu Vang Campo Appio Negroamaro quà tặng

Hình ảnh : Chai rượu vang vào cuối năm sẽ có thêm hộp và túi giấy

Rượu vang Campo Appio Negroamaro thuộc nhà sản xuất Appio Campo là 1 trong những nhà phân phối rượu vang quan trọng nhất của Ý. Họ đã chế tạo rượu vang đỏ hơn 100 năm & công Ty đã trở thành một tên thương hiệu rất nổi tiếng ở Ý và trên toàn thị trường quốc tế. Họ có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu, xí nghiệp sản xuất chưng cất & cơ sở chế biến riêng đặt tại Salento.

Công Ty cũng sản xuất các loại rượu vang khác như Barolo, Barbaresco, Dolcetto d’Alba , & các loại rượu vang khác được sản xuất tận nhà máy rượu Moncalvo hoặc những nơi khác trên khắp nước Ý.

Nho để triển khai rượu vang ý có tuổi đời 50 năm tuổi qua bàn tay của người trồng nho nhiều năm luôn cho ra các trái nho cân xứng nhất. Nho Negroamaro thường được thu hoạch cuối tháng 9, kế tiếp để nguyên vỏ & ngâm trong 10-12 ngày kết phù hợp với sự quan sát kĩ lưỡng trong 5 Ngày đầu Tiên để cho ra được dịch nho chuẩn nhất.

Nhiệt độ phù hợp duy trì ở tại mức 24 độ C để hương và hương vị của rượu vang Campo Appio Negroamaro được ổn định qua những giai đoạn trong thời gian làm ra rượu. Công đoạn tiếp theo rượu sẽ tiến hành ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp từ 1 đến 2 năm trước lúc được đóng chai thành phẩm. Sau khoảng chừng 3 tháng cho rượu ổn định thì rượu vang sẽ được cung ứng ra thị trường.

xem thêm : Rượu Vang Mardell Hill

Giống nho sản xuất rượu vang Campo Appio Negroamaro

Rượu Vang Campo Appio Negroamaro thùng gỗ

Hình ảnh : Thùng gỗ khi khách hàng mua số lượng để làm quà biếu

Rượu Vang Campo Appio Negroamaro được làm hoàn toàn từ nho Negroamaro. Ngoài ra giống nho đó thường được phối hợp cùng các giống nho khác như Malvasia Nera hay gần đây là Primitvo tạo thành những sự đổi khác, mớ lạ trong hương vị của rượu vang.

Tại Puglia xinh đẹp có tầm khoảng 17.000 héc-ta đất trồng nho Negroamarao. Nho có màu đen sậm nhưng rượu vang làm từ nho Negroamaro lại có màu đỏ ruby ánh tím gợi cảm. Giống nho này đặc biệt thích hợp với khí hậu khô cứng và chịu đựng được hạn hán rất tốt như tại vùng đất này.

Vỏ của quả nho Negroamaro có nhiều chất rất bổ dưỡng cho sức khỏe như axit phenolic var anthocyanins. Chính vì như thế rượu vang làm từ giống nho này không chỉ có rất chất lượng mà còn tốt cho sức khỏa con người. đặc biệt đó là chai rượu vang Campo Appio Negroamaro. Một loại mặt hàng nổi bật của đơn vị phân phối rượu vang Cantine San Pancrazio.

đọc thêm : Rượu Vang Ý PAPALE

Rượu vang Campo Appio Negroamaro được làm từ các gốc nho có tuổi đười 30 đến 50 năm nên chất lượng rất chi là tuyệt vời, thời gian ủ nho lên tời 12 tháng trong thùng gỗ sồi của nước pháp khiến cho rượu có mừi hương tự nhiên và thoải mái của nhiều chủng loại hương hoa như anh dảo, cam thảo & mứt.

Tannin cao trong giống nho Negroamaro được nhà phân phối xử lý một cách tài tình khi kết hợp với công thức gia truyền & lượng axit chua trong rượu để tạo cho một dòng vang đỏ Ý có kết cấu minh chứng và khẳng định, êm dịu & hậu vị kéo dài.

Khi lắc rượu bạn sẽ thấy rượu có màu đỏ đậm đà đem đến sự tươi mới khi thưởng thức một đến hai ly Campo Appio Negroamaro. Giờ đây có các phiên bản không giống nhau để phục vụ phần đông yêu cầu của quý khách từ 750ml, 1 lít & 3 lít.

Những đồ ăn tương xứng như thịt bỏ, cừu, salami, nên ướp đông trước khi uống, nhiệt độ bảo quản phòng cực tốt là 16 đến 18 độ, tránh ánh nắng mặt trời, đứng quên decanter rượu vang Campo Appio Negroamaro khoảng chừng 30 phút trước khi uống.

xem thêm : Rượu vang Exitoso

DIGIMARKT. - Every business needs a strategy and we are here to help you with the best digital marketing solution.

About Us

DIGIMARKT. is a digital marketing company which provide all of online marketing solutions to help every business to grow bigger and gain more profits. Besides, we also offer a training for every customer that have interest in digital marketing.

Our Mission

Provide the best solution for business in digital marketing with every possible methods like advertisements, seo, etc.

Our Plan

Help every business to grow with our work and also doing research for more digital marketing methods including the trends.

Our Vision

To be a pioneer of digital marketing company online with 100% success rate in customer satisfaction.

Services

We provide almost complete methods to do in digital marketing, you can contact us and get a consultation for which method suits your business.

Google Advertising

We are ready to help you with google advertising to grow your business in search engine

Guest Post

We have access to big traffic news or blog websites that will help you promote your business

3rd Party Advertising

We will provide the best advertising with our 3rd party partner which have more than 1 million traffic a day

Search Engine Optimization

We will create a website for you and do some SEO to get your site reach rank 1 in targeted keywords.

Social Media Advertising

We will create an advertisement on facebook / instagram / tiktok / etc.

Viral Advertising

This is our new method which effectively for local advertising.

Call To Action

Don't Hesitate to Contact Us! We Are Here To Assists You 24/7

Call To Action

Our Skills

SEO 99%
Social Media Ads 99%
Google Ads 99%