1. Chn giày nam cho phong cách “giày không tt”:

Có thể thấy rằng phong cách giay nam không tất này cũng rất linh hoạt và áp dụng được cho nhiều kiểu giày khác nhau, như:

· Giày da lộn: Những đôi giày nam da lộn mềm mại, sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời nếu không phải kết hợp với các đôi tất cao cổ, nóng bức. Có thể bạn quan tâm: Mẹo bảo quản và lau chùi giày da lộn.
· Giầy loafers: Luôn rất đa dạng về màu sắc và phong phú về chất liệu, bạn chỉ cần quyết định loại da mình nên đi, nếu da quá cứng đôi giày đó sẽ làm cho chân bạn bị đau và thậm chí sẽ gây ra một vài vết thương ở gót.
· Giày Brogues: Luôn được phái mạnh ưa thích bởi phong cách giay nam thanh lịch của chúng, và giờ còn tuyệt vời hơn khi chúng cũng có thể kết hợp cùng phong cách “giày không tất”.
· Boat shoes: kết hợp cùng quần dài, quần short bermuda hoặc bất cứ thứ gì đó có chiều dài vừa phải.

· Giày Monk: Thêm một phong cách trang trọng các chàng có thể lựa chọn kết hợp cho phong cách “Sockless” (giày không tất).
· Slipper: Tôi luôn rất yêu những đôi slipper bởi kiểu dáng đơn giản mà độc đáo của chúng; cùng với đó là sự linh hoạt và đa dạng khi chúng có thể kết hợp cho nhiều phong cách khác nhau.

2. Chọn tất cho phong cách “giày không tất”:
· Nếu cần đi tất thì bạn hãy nuông chiều bàn chân của mình bằng những đôi tất lười (tất tới mắt cá chân – không lộ ra khỏi giày) hoặc cẩn thận hơn sử dụng các loại bột để khử mồ hôi chân của mình sau đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách giay luoi nam bạn ưa thích.
Sau màu sắc, họa tiết và kiểu dáng tất thì chất liệu cũng là điều rất quan trọng khi các chàng chọn tất.
o Tất cotton: Cotton là chất liệu phổ biến nhất được dùng để sản xuất ra những đôi tất, nó tương đối rẻ, thoáng mát và có tính linh hoạt cao. Cotton thường được pha trộn với các loại sợi nhân tạo để cải thiện độ bền và là chất liệu tuyệt đối phù hợp cho những đôi tất màu hay tất họa tiết.
o Tất cashmere: Dành riêng cho những quý ông diện suit sang trọng, cashmere là một chất liệu cao cấp đắt tiền, siêu mềm mại và có khả năng điều chỉnh theo độ ẩm tương đối của môi trường. Những đôi tất làm từ chất liệu cashmere cũng đòi hỏi sự kì công trong chuyện giặt giũ như phải giặt nhẹ nhàng bằng tay, ngâm trong nước ấm nếu không muốn chất liệu khó chiều này bị biến đổi.
o Tất dệt kim: Đây là một chất liệu có nhiều ưu điểm, giữ ấm tốt vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và thấm hút mồ hôi cực tốt. Tuy nhiên chất liệu này thua xa cotton về độ bền và những đôi tất được sản xuất từ chất liệu dệt kim thường chỉ gói gọn trong vài gam màu trung tính như đen, trắng, ghi.

Thể Loại: Giày Dép