New Zealand được biết đến như một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế.Du hoc New Zealand so với Vương quốc Anh – nước, người dân phải nộp thuế thu nhập cá nhân ở mức cao nhất (60%) trong thế giới nghiên cứu và học tập tại thuế thu nhập cá nhân New Zealand đến mức thấp nhất trên thế giới là một trong những bộ sưu tập của các nước trong Singapore. Những người có thu nhập trung bình là 70% thuế thu nhập trả cho các cá nhân ở New Zealand và họ chỉ cần trả một mức thuế suất là 17,5%. Hơn nữa, thuế suất thuế GTGT là 15% so với 20% của Vương quốc Anh. Tất nhiên, là quá thấp so với các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Pháp…Người bản địa được biết đến thân thiện của New Zealand rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ những người khác gặp rắc rối. Vì vậy, bạn có một cuộc \sống mới và một môi trường mới rất nhanh chóng hòa nhập và di chuyển đến New Zealand. New Zealand là một đất nước có một hệ thống chính trị ổn định để đảm bảo rằng sống ở New Zealand, không có chiến tranh hay khủng bố tiến độ, như ở các nước đang phát triển khác.

Nhung thuan loi cho nhung du hoc new zealand
Khí hậu của New Zealand là nhẹ và thời tiết không quá nóng hay quá lạnh,  dễ chịu, chủ yếu ở vùng khí hậu nhiệt đới. Trong điều kiện của khu vực, New Zealand được xếp hạng thứ 75 trên thế giới, nhưng New Zealand có dân số 4,5 triệu người, do đó có rất nhiều cơ hội để là người nước ngoài định cư sinh sống.
Theo thống kê, thành phố Auckland City – New Zealand 25% dân số sống ở một trong những cân nhắc nhất khi được sống trong một khí hậu ôn đới, phúc lợi tốt và rất nhiều cảnh quan đẹp và trên thế giới. Do đó, Oakland sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những du học nếu bạn đang sống ở New Zealand.
Đọc thêm: Du học new zealand với chương trình du học miễn phí
Mặc dù suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế của New Zealand vẫn rất ổn định và phát triển. Chính phủ New Zealand vẫn là một ưu tiên, nơi cư trú, khuyến khích lao động có tay nghề cao người sống ở New Zealand. Đây là đất nước hoàn hảo cho cư trú ở New Zealand và phát triển thể chất của trẻ em. Du học new zealand các bạn sẽ có cơ hội chèo thuyền, đi bộ đường dài, trượt tuyết, nhảy bungee, bơi lội, lướt ván, câu cá, cắm trại, vv Bạn có thể chọn từ một loạt các hoạt động thể thao …

Nhung loi ich khi du hoc new zealand
So với các nước khác như Anh, Úc và chất lượng cuộc sống của New Zealand không phải là xấu, nhưng chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều ở New Zealand, ví dụ, điện, xăng hơn một nửa của Vương quốc Anh, cũng nghiên cứu về một nửa của Hoa Kỳ … Dollar New Zealand các mức học phí rất cao ở các nước này, thậm chí nhiều hơn như vậy mà bạn có thể sống ở New Zealand rất nhiều cửa hàng. New Zealand đã phát triển một nến giáo dục hàng đầu. Bằng cấp New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Những Auckland tại New Zealand, Đại học Otago có nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học, Đại học Victoria … Sự phổ biến của các nghiên cứu ở nước này là kinh doanh, du lịch, nhà hàng, khách sạn, kỹ thuật nấu nướng, ăn uống … để định cư ở đây Khi con bạn có thể có được một nền giáo dục tốt hàng đầu.

Nếu bạn muốn đi du học new zealand hay úc, Mỹ, Singapore, xin hãy đến tu van du hoc tại công ty StudyLink. Đó là được coi là một công ty nổi tiếng về tư vấn du hoc các nước trên thế giớ.

Tìm hiều thêm những điều kiện tốt khi du hoc singapore