Giay luoi nam không chỉ là phong cách để cho các chàng đi chơi, hay đi dạo phố mà giờ đây với mẫu giày lười mới này các chàng có thể đeo đi làm rất là tiện, phong cách mà vẫn còn rất lịch lãm trong chốn công sở.

 

giay luoi lam dep

Đặc biệt các chàng sẽ trở nên sang chảnh hơn khi đeo những đôi giay da nam bóng loáng, thật là quyến rũ. Giày lười công sở là một trong những mẫu giày da nam dễ đi và đễ phối đồ nhất vì khi kết hợp thời trang với một đôi giày lười bạn có thể thoải mái chọn những bộ đồ hay trang phục như quần sooc nam,quần đùi hay những chiếc quần Kaki lịch lãm. Môi trường công sở tuy gò bó, khuôn khổ nhưng với những kiểu giày này bạn hoàn toàn có thể tự tin mình sẽ thật năng động,  phong cách dù là  đi làm hay đi chơi.

giay luoi nam da dep

 

giay luoi anm han quoc

 Đây không chỉ là sự lựa chọn dành riêng cho giới công sở mà còn là sự lựa chọn của nhiều nam giới khi đi tham dự các sự kiện hay dạo phố cũng rất là phù hợp. Và khi đi đến những nơi sang trọng, bạn chỉ cần chọn giày lười chất liệu da thật như đôi giày lười vân da cá sấu như trên là đã ghi điểm rồi.

giay luoi nam voi phong cach hap dan

Kiểu dáng giày lười hấp dẫn với phong cách thời trang đi giày không tất và bạn có thể xắn gấu để đạt được sự phóng khoáng cho gu thời trang của bản thân.

Từ Khóa: Thể Loại: Giày Dép