Học viên có cơ hội nhận bổng lên đến 240 triệu đồng một khóa học và các ưu đãi trị giá đến 40 triệu đồng khác. Bạn còn có cơ hội nhận hai bằng cử nhân của Đại học Northampton – Anh quốc và level 7 của New Zealand tại Ntec.
New Zealand là một quốc gia phát triển có nền giáo dục chất lượng cao. Đất nước New Zealand thanh bình, người dân thân thiện và là nơi có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Bằng cấp của Học viện Ntec – New Zealand được công nhận rộng rãi và được chuyển tiếp vào các trường đại học ở new zealand hay các trường đại học đại học liên kết của Australia, Anh quốc. Sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục tương đương các nước Anh, Mỹ với mức chi phí chỉ bằng 1/3 và ngang với Singapore.

Các khóa cao đẳng và cao đẳng nâng cao về các chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và nghệ thuật ẩm thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại New Zealand và trên toàn thế giới.

 Sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục tương đương các nước Anh, Mỹ với mức chi phí chỉ bằng 1/3 và ngang với Singapore.Hiện nay, Học viện Ntec đang giới thiệu chương trình học một năm lấy hai bằng cấp, bằng cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Northampton, Anh và bằng cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh level 7 của New Zealand tại Ntec. Điều kiện đầu vào là sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan và có điểm IELTS 6.0 (đối với học viên không có tiếng Anh sẽ học tiếng Anh tại Ntec).

Sinh viên theo học tại trường sẽ được phép đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần với mức lương 14 – 15 NZD một giờ, giúp sinh viên trang trải sinh hoạt phí của bản thân. Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Chính phủ tạo điều kiện ở lại New Zealand tìm việc làm phù hợp với ngành học trong vòng một năm. Thủ tục xin visa du học và cơ hội định cư tại New Zealand đang thuận lợi.

 Sinh viên theo học tại trường sẽ được phép đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần với mức lương 14 – 15 NZD một giờ, giúp sinh viên trang trải sinh hoạt phí của bản thân.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu về du học New Zealand, Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt kết hợp với đại diện trường Ntec – Ms Jane Nguyen tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn cấp học bổng cho học sinh. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h30, ngày 22/3, tại 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn qua điện thoại: (08) 3 868 6360, hotline: 0908 558 959 hoặc email: [email]hcmc@hcv.edu.vn[/email].

Học sinh, sinh viên tham gia phỏng vấn học bổng, gọi điện đăng ký tại các văn phòng gần nhất theo số điện thoại trên để được xếp lịch phỏng vấn. Khi đi tham dự phỏng vấn, học sinh, sinh viên mang theo bản photocopy học bạ, chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp lớp 12 và chứng chỉ tiếng Anh nếu có.

Đăng ký theo học tại Ntec, sinh viên được hỗ trợ trị giá đến 40 triệu đồng bao gồm: tặng laptop chuyên dụng, miễn phí hai tuần đầu nhà ở, miễn phí đón tại sân bay, miễn phí sim card di động New Zealand, hỗ trợ tìm việc làm và chỗ ở cho sinh viên, huấn luyện kỹ năng tìm và làm việc tại New Zealand.

 (Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

 du hoc new zealand

du hoc singapore

tu van du hoc