Dieu hoa tu dung daikin 2 chiều của công ty Hợp Pháp có rất nhiểu sản phẩm để cho khách hàng chọn lựa cho gia đình mình một chiếc điều hòa phù hợp nhất. Hợp Pháp là một công ty uy tín chuyên phân phối các hãng điều hòa giá rẻ nhất , chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Tại đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm điều hòa tủ đứng daikin 2 chiều điều hòa tủ đứng daikin đặt sàn, một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây:

Loại điều hòa : 2 chiều
Gas (Môi chất lạnh) : R22
Xuất xứ : Thái Lan
Công suất lạnh (BTU) : 35.700
Công suất lạnh (KW) : 10.5
Bảo hành 1 năm cho thiết bị, 4 năm cho máy né
Gía của chiếc điều hòa đó là : 41.100.000 đ

Đây là một dòng sản phẩm có chất lượng tốt kiểu dáng sang trọng chế độ ngủ vận hành tự động, cánh tự động đảo gióLàm lạnh (nóng) trong thời gian ngắn, Với thời tiết lạnh như hiện nay các gia đình rất cần thiết một thiết bị sưởi ấm tốt thì nên chọn hàng điều hòa này là phù hợp nhất, ngoài ra đây là một hãng điều hòa tiết kiệm điện rất tốt. Đặc biệt khi bạn sử dụng điều hòa này bạn không lo khi gặp một vấn đề hỏng hóc của máy vì nó sẽ chuẩn đoán trước cho bạn nếu gặp sự cố xảy ra.

Công ty  chúng tôi có đủ các loại điều hòa nhiệt độ của các hãng : điều hòa daikin nhập khẩu từ Thái Lan, điều hòa panasonic nhập khẩu Malaysia,.. đến các loại điều hòa giá rẻ nhưng chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng như: điều hào funiki, điều hòa nagakawa, điều hòa samsung,…… sản phẩm điều hòa nhiệt độ của công ty luôn bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường,đảm bảo nguồn hàng luôn đầy đủ để phục vụ nhu cầu mua điều hòa nhiệt độ của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên các hệ thống điều hòa siêu thị nếu bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với công ty chúng tôi hopphat.com

Khi quyết định lựa chọn điều hòa tủ đứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì cần phải có hiểu biết về loại điều hòa này. Và nếu là người chưa có kiến thức về điều hòa tủ đứng thì bạn nên tham khảo nhưng lưu ý sau để có thể chọn mua được điều hòa tốt nhất cho gia đình mình:

Lựa chọn thương hiệu điều hòa uy tín trên thị trường điều hòa như: Daikin, Toshiba, Panasonic, Fujitsu…
Chọn mua điều hòa tủ đứng, đảm bảo công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích phòng lắp điều hòa.
Kiểm tra mọi hoạt động của điều hòa
Chọn mua điều hòa tại trung tâm điện lạnh uy tín

Tham khảo ý kiến của các thợ điện lạnh hay những người có kinh nghiệm mua điều hòa… Hoặc bạn có thể đến với công ty Hợp Phát để được tư vấn cụ thể nhé