Mẹo chọn thảm trải sàn phù hợp nhất cho phòng ngủ với người lớn tuổi

my - 25 / 04 / 2023

Sử dụng một tấm thảm trải sàn giúp căn phòng luôn sạch sẽ, ấm áp và tạo không gian căn phòng sang trọng, lịch sự. Để lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp với căn phòng là điều khó khăn, nhưng chọn thảm trải sàn cho người già, người cao tuổi còn là điều khó khăn hơn. Người già thường kỹ tính và họ thường có suy nghĩ và thẩm mỹ khác nhiều so với thế hệ sau. Chính vì thế, để chọn thảm trải sàn ngủ cho căn phòng của ông bà, bạn nên chú ý một số điều này nhé.

 Màu sắc thảm trải sàn phù hợp

images 15

Gam màu người lớn tuổi thường yêu thích là màu trầm tối ví dụ như màu nâu, màu đen, màu vàng trầm, màu kem nâu. Những thảm màu này sẽ tạo nên không gian yên tĩnh, dễ chịu cho người già. Điều này rất tốt cho căn phòng ngủ của ông bà, bởi người già thường không thích sự ồn ào. Sử dụng thảm trải sàn màu tối giúp họ cảm thấy thoải mái, thư thái hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: chăn mùa hè

Màu sắc thảm trải sàn cũng cần hoà hợp với nội thất không gian căn phòng, yếu tố phong thuỷ. Vì thế, khi chọn mua thảm trải sàn cho các cụ, bạn cũng cần chú ý đến điều này. Thảm trải sàn phù hợp với phong thuỷ sẽ giúp ông bà luôn khoẻ mạnh, sống vui, sống có ích cùng con cháu.

>>>>>>Xem thêm: thảm trải sofa

Chất liệu thảm trải sàn

Tam trai da nang Han Quoc Dearbear 2

Người già thường bị mắc các bệnh về xương khớp và chân tay, mắt mũi đã kém, nên đi lại rất khó khăn. Vì thế, lựa chọn thảm trải sàn được làm bằng chất liệu len, sợi len tổng hợp sẽ rất phù hợp cho căn phòng của ông bà. Căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn, thoải mái, dễ chịu và việc đi lại của các cụ cũng dễ dàng hơn nhờ những sợi thảm mềm mại như nhung, cho đôi chân êm dịu, thư thái.

Không nên sử dụng thảm trải sàn làm bằng ny lon hay nhựa cho phòng có người già. Bởi đặc tính của các loại thảm này rất dễ trơn trượt, điều này sẽ gây nguy hiểm khi các cụ đi lại, di chuyển.

>>>>>>Xem thêm: tấm trải ngủ văn phòng

Chọn thảm trải sàn có hoa văn như thế nào?

images 1 4

Thảm trải sàn có những hoa văn, hoạ tiết mang phong cách cổ điển rất phù hợp với căn phòng của các cụ. Bởi người già thường thiên về những thứ mang tính nghệ thuật cổ điển, những điều xưa cũ. Một tấm thảm trải sàn Ba Tư với gam màu sắc trầm ấm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của các cụ

>>>>>>Xem thêm: chăn 4 mùa

Khi chọn thảm trải sàn cho người già, bạn cần cực kỳ tinh tế, không nên chọn tấm thảm có hoa văn, hoạ tiết rườm rà và quá màu mè.

Người già thường dễ bị tác động tâm lý nên khi chọn thảm trải sàn cho các cụ, bạn nên tham khảo ý kiến của các cụ trước để tránh làm phật ý các cụ. Với những chia sẻ về cách chọn thảm trải sàn cho người già trên đây. Hi vọng bạn sẽ chọn được tấm thảm trải sàn mà cụ ưng ý nhất.

>>>>>>Xem thêm: Bí quyết chọn thảm trải sàn đẹp cho phòng ngủ

DIGIMARKT. - Every business needs a strategy and we are here to help you with the best digital marketing solution.

About Us

DIGIMARKT. is a digital marketing company which provide all of online marketing solutions to help every business to grow bigger and gain more profits. Besides, we also offer a training for every customer that have interest in digital marketing.

Our Mission

Provide the best solution for business in digital marketing with every possible methods like advertisements, seo, etc.

Our Plan

Help every business to grow with our work and also doing research for more digital marketing methods including the trends.

Our Vision

To be a pioneer of digital marketing company online with 100% success rate in customer satisfaction.

Services

We provide almost complete methods to do in digital marketing, you can contact us and get a consultation for which method suits your business.

Google Advertising

We are ready to help you with google advertising to grow your business in search engine

Guest Post

We have access to big traffic news or blog websites that will help you promote your business

3rd Party Advertising

We will provide the best advertising with our 3rd party partner which have more than 1 million traffic a day

Search Engine Optimization

We will create a website for you and do some SEO to get your site reach rank 1 in targeted keywords.

Social Media Advertising

We will create an advertisement on facebook / instagram / tiktok / etc.

Viral Advertising

This is our new method which effectively for local advertising.

Call To Action

Don't Hesitate to Contact Us! We Are Here To Assists You 24/7

Call To Action

Our Skills

SEO 99%
Social Media Ads 99%
Google Ads 99%