Các sản phẩm của KINGSPORT nổi bật với kiểu dáng hiện đại, đa dạng mẫu mã, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến và tiện dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như chăm sóc sức khỏe, tập luyện giảm cân, giữ dáng… Với mức giá phải chăng cùng chất lượng vượt trội và đặc biệt là dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc giúp tất cả các khách hàng yên tâm khi ra quyết định mua hàng.

Xe đạp tập và máy chạy bộ là 2 sản phẩm được nhiều người lựa chọn để tập luyện tại nhà.

Hệ thống showroom (cửa hàng) của KINGSPORT trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc, giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí tất cả các sản phẩm trước khi lựa chọn cho gia đình mình các thiết bị hỗ trợ sức khỏe phù hợp. Ngoài ra, KINGSPORT còn có đội ngũ nhân viên tư vấn online qua fanpage cũng như hệ thống tổng đài miễn cước 1800 6862 luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng, rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng qua kênh online bởi sự tin tưởng vào dịch vụ và chất lượng của hãng, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và an toàn hơn trong mùa dịch Covid hiện tại.

Khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tăng cường vận động, rèn luyện thể lực tại nhà là giải pháp an toàn hiệu quả. Nhiều gia đình đã lựa chọn những combo chăm sóc và rèn luyện sức khỏe toàn diện của KINGSPORT cho cả gia đình như: máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập hay những combo tập luyện nâng cao sức đề kháng như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng sản phẩm Máy chạy bộ điện Kingsport  BK-2026 đa năng

Các thành viên trong gia đình có thể chạy bộ giảm cân, luyện tập tăng cơ bên giàn tạ đa năng, hay có những phút giây thư giãn thoải mái bên chiếc ghế massage hiện đại, giúp các thành viên trong gia đình cùng nhau nâng cao sức khỏe, sức đề kháng nhằm chống chọi với dịch bệnh.

Giàn tạ đa năng Kingsport BK-399 được nhiều Gymer lựa chọn để tập luyện tại nhà

Ngoài thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh như mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, hạn chế đi đến nơi đông người thì hãy lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị tập luyện và chăm sóc sức khỏe tại nhà để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, cho cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG KINGSPORT LUÔN BÊN BẠN!

Lựa chọn thêm thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất

KINGSPORT là nhãn hàng tiêu biểu của Tập Đoàn Đông Dương, thương hiệu dẫn đầu thị trường bán lẻ thiết bị thể thao máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập,…
Thể Loại: Số Hóa