Mua rượu vang ngon, được nhập khẩu chính hãng và giá rẻ là điều mà khách hàng ai cũng đều ao ước. Với thị trường như hiện nay rượu vang thật, giả lẫn lộn nên đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn kỹ và tốt nhất nên biết một sồ lý thuyết về rượu vang. Vận nên bài viết sau đây tôi sẽ giúp các bạn biết một vài kiến thức giúp bạn mua được rượu vang nhập khẩu chính hãng.

Ruou vang nhap khau chinh hang tai sieu thi cai thung go

Rượu vang với nhiều loại của các nước nổi tiếng trên thế giới được ghi rõ trên tem và nhãn chai rượu, nhưng đó chỉ là bề ngoài của rượu vang thôi, còn bên trong thì mới điều bạn cần quan tâm. Vì có rất nhiều vụ rượu vang pháp được loại bỏ ra khỏi thị trường vì rượu được người ta làm bằng nước giếng thế nên bạn cần phải cẩn thận nhé.

Khi bạn mua rượu vang nên kiểm tra  ký nhãn rượu, hầu hết chai rượu giả trên thị trường đều sử dụng lại chai thật, nhãn thật, nhưng có thể trong quá trình tẩy rửa, nhãn bị trầy xước hoặc bong ra, và được thay thế bằng nhãn giả. Nhãn giả không thể bắt chước được việc in chữ nổi, màu ánh kim đúng như hãng chính gốc.

Kiểm tra Mức rượu trong chai,  với các loại rượu mạnh như Brandy, Cognac, Whisky,… của các hãng lớn được đóng chai tự động. Do đó về mặt nguyên tắc, mức rượu bên trong các chai rất đều nhau. Kẻ làm hàng giả thường chỉ đóng bằng tay, vì vậy mức rượu trong chai thường không đều nhau. Khi quan sát một dãy rượu cùng nhãn hiệu trong cửa hàng, nếu thấy các chai có mức rượu khác nhau thì có thể nghi vấn đó hàng giả, và tiếp tục kiểm tra những yếu tố tiếp theo.

Khi quan sát một dãy chai rượu cùng nhãn hiệu trong cửa hàng ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục… Tuy vậy, màu sắc khác biệt chưa hoàn toàn đủ yếu tố để khẳng định đó là giả.

 Kẻ làm hàng giả thường sử dụng lại nắp thật, hoặc nắp giả tuyệt đối. Nếu quan sát kỹ lưỡng, các nắp thật được sử dụng lại có thể còn lưu các vết xước nhỏ trong quá trình nậy nắp. Còn màu sắc của nắp giả trông dại, đường rãnh không tinh tế và đều đặn như nắp thật.

Ruou vang gia

 Một số loại rượu được làm giả bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ như sợi tóc dưới đáy chai để rút rượu thật ra và bơm rượu giả vào. Do đó bạn nên quan sát thật kỹ dưới đáy chai, nếu có dấu vết lạ thì không nên mua. Các vết khoan thường ở những chỗ khó thấy.

Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên đến những cửa hàng, siêu thị, công ty lớn và uy tín để mua rượu vang là tốt nhất, với những cửa hàng nhỏ và lẻ rượu vang giả là không hề tránh phải.  Tại Việt Nam vang chile đang là loại rượu được mọi người quan tâm nhất với chất lượng thượng hạng mà giá cả phải chăng rất phù hợp với túi tiền bạn có thể tìm hiểu thêm

Với công ty Cái Thùng Gỗ là một công ty lâu năm chuyên kinh doanh các loại rượu vang, rượu mạnh được nhập khẩu chính hãng và uy tín, vậy nên nếu bạn muốn mua rượu vang thì nên đến công ty này mua thì sẽ yên tâm hơn.