Cuộc sống với xung quanh ta với bao nhiêu điều mới lạ mà ta không thể biết hết được, hôm nay chúng ta hat cúng khám phà một hang động sâu nhất thế giới nhé. Sơn Đoòng có sông ngầm ở bên trong, có khí hậu riêng, có cánh rừng đủ rộng để chứa cả một tòa nhà chọc trời ở New York.
Nhiếp ảnh gia người Úc John Spies đã dành ra một tuần để thực hiện bộ ảnh trong hang Sơn Đoòng. Dưới đây là một số bức ảnh đẹp nhất trong hang động huyền bí này.

Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 1

Lối vào của hang rất nhỏ và đầy sương mù do không khí lạnh ở trong hang tiếp xúc với khí nóng ở bên ngoài. Một vẻ đẹp tiềm ẩn trong sương mù làm đẹp cho hang động.

Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 2

Người thám hiểm phải tụt 80m xuống dưới đáy hang bằng thừng và trang bị chuyên dụng.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 3

Nhiệt độ khác biệt bên trong động đã tạo ra các màn sương di động, tạo cho hang động một vẻ huyền bí và một không khí khác thường
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 4

Vào sâu 3 – 4 km, các nhà thám hiểm sẽ được thưởng thức một khung cảnh rất đẹp, đặc biệt có cả ánh sáng ban ngày chiếu rọi.
Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 5

“Được cắm trại 5 ngày và khám phá thế giới bên trong hang động lớn nhất thế giới là một trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời của tôi”, nhiếp anh gia John Spies cho biết.  Bộ ảnh đẹp của nhiếp ảnh gia John Spies Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng – đệ nhất kỳ quan động

Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 6

Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 7

Hình ảnh Khám phá vẻ đẹp của Sơn Đoòng - đệ nhất kỳ quan động số 8

Thể Loại: Khám Phá