Khắc dấu mã số thuế, Hộ kinh doanh lấy ngay ở đâu Hà Nội

admina - 20 / 04 / 2021

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty đơn vị khắc dấu. Nhưng để lựa chọn công ty làm khắc dấu mã số thuế, Hộ kinh doanh…uy tín, giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Xin giới thiệu đến quý  khách hàng công ty khắc dấu Babylon chuyên làm con dấu các loại cho công ty, tổ chức, cá nhân.

CÔNG TY KHẮC DẤU BABYLON GIẢM 30% GIAO NGAY
Chúng tôi nhận đặt dấu qua Email: info@babylon.vn
Điện thoại: 0932225678 – 0972226336

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế

Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế của Babylon đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Để đặt dấu mã số thuế quý khách hàng gửi cho Babylon thông tin dựa theo đăng ký kinh doanh bao gồm tên công ty ->địa chỉ -> và mã số thuế. Đây là mẫu phổ thông nhất thứ tự bố trí cũng được sắp xếp lần lượt theo thông tin trên tuy nhiên trong quá trình hoạt động các DN cần lưu ý khi đặt dấu.

khac dau ma so thue lay ngay 01

Địa chỉ khắc dấu mã số thuế uy tín

Khắc dấu Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu mã số thuế tại Babylon sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:
– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

dau ma so thue

mau dau ma so thue

 

KHẮC DẤU HỘ KINH DOANH KINH DOANH CÁ THỂ

Quý khách đang cần Khắc dấu hộ kinh doanh cá thể . Công ty Babylon chuyên Khắc dấu hộ kinh doanh cá thể uy tín chuyên nghiệp. Với công nghệ khắc laser hiện đại,  con dấu của bạn được thiết kế chuẩn đẹp trên máy tính, sau đó chỉ chờ vài phút là máy khắc laser tự động khắc là xong.

khac dau ho kinh doanh

LÀM DẤU HỘ KINH DOANH CÁ THỂ TẠI HÀ NỘI,  TP HCM

Những ai, trường hợp nào cần làm dấu hộ kinh doanh , vậy làm dấu vuông hộ kinh doanh có bắt buộc không? Nếu muốn làm dấu thì làm khắc dấu ở đâu? Công ty nào khắc dấu  chuyên nghiệp, đẹp mà giá rẻ tại HÀ NỘI, TP HỒ CHÍ MINH.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) khắc dấu Babylon đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Con dấu chúng tôi cung cấp đều là dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop

ĐỐI VỚI HỘ KINH DOANH CÁ THỂ, CÓ CẦN PHẢI LÀM CON DẤU PHÁP NHÂN KHÔNG?

Hộ kinh doanh có thể là một cá nhân hoặc một nhóm người bao gồm các cá nhân là công dân của Việt Nam và đủ 18 tuổi, cá nhân cần có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc có thể là hộ gia đình làm chủ, hộ kinh doanh theo quy định thì chỉ được đăng ký tại một địa điểm duy nhất, số lượng lao động được sử dụng không quá 10 người, chủ hộ kinh doanh cần phải chịu trách nhiệm bằng tất cả tài sản của mình trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể thì theo quy định của pháp luật của pháp luật về con dấu thì các hộ kinh doanh hiện nay sẽ không có con dấu pháp nhân như các hình thức doanh nghiệp khác. Như vậy thì khi đăng ký hộ kinh doanh, chủ sở ũữu sẽ không được làm con dấu pháp nhân (loại con dấu tròn) như công ty. Các hộ kinh doanh có thể sử dụng thay thế bằng con dấu vuông, con dấu chữ ký và chức danh, hay con dấu logo của hộ kinh doanh để cung cấp thông tin cho đối tác và khách hàng.

Dau vuong ho ca the

DẤU HỘ KINH DOANH CÁ THỂ LÀ GÌ?

Dấu hộ kinh doanh cá thể là dấu của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập mang các thông tin sau:

+Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;

+Ngành, nghề kinh doanh;

+Số vốn kinh doanh;

dau-ho-kinh-doanh-ca-the

 

CƠ SỞ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHẮC DẤU.

Công ty khắc dấu Babylon có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm luôn thể hiện được sự chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ khắc dấu hiện đại và hoàn hảo nhất.

BABYLON KHẮC CÁC LOẠI CON DẤU, BÁN CON DẤU

Kinh doanh khắc các con dấu như: dấu tên, dấu chức danh, dấu logo, dấu doanh nghiệp, dấu hoàn công, dấu tròn, dấu sao in bản chính, dấu mã số thuế, dấu hộ kinh doanh cá thể

Nhận bán dấu, mực dấu chính hãng: shiny, trodat, colop…; các loại dấu chất liệu tự nhiên như gỗ, đá, cao su,…; ngoài ra dịch vụ còn nhận thay mực và mặt dấu.

Cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục làm dấu, thiết kế, khắc dấu công nghệ cao đảm bảo chất lượng con dấu bền đẹp, nét chữ săc sảo. Đến với dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ khắc dấu của công ty còn có rất nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng với những dịch vụ khắc dấu hộ kinh doanh cá thể giá rẻ, lấy ngay khuyến mại 30%, giao hàng free tận nơi.

Dau vuong ho ca the 2

DỊCH VỤ KHẮC DẤU CỦA BABYLON CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ:

– Khắc dấu nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ tiết kiệm chi phí.

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

– Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý tối ưu phù hợp với yêu cầu sử dụng.

– Chế độ bảo hành uy tín tiện lợi.

– Qúy khách sẽ được giảm giá khi dặt hàng với số lượng lớn.