iPad Pro Grand Apple được trang trí bằng một kg vàng 18 karat hình cây táo cùng hai câu nói nổi tiếng của Steve Jobs và Tim Cook.

iPad Pro Grand Apple

Ngoài vàng, phiên bản đặc biệt của mẫu iPad Pro còn được trang trí bởi 81 viên kim cương tự nhiên, đường kính 3 mm đính trên các hình quả táo phía sau máy. Sản phẩm được phối hai màu: vàng và đen – đặc trưng của các phiên bản đặc biệt của Caviar.

Ở phía dưới khắc hai câu nói nổi tiếng của cố CEO Steve Jobs và CEO hiện tại, Tim Cook: “Hãy can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn” của Jobs cùng câu nói của người kế nhiệm ông: “Hãy để niềm vui xuất hiện trong hành trình của bạn, thay vì ở một mục tiêu xa xôi”.

81 viên kim cương tự nhiên đính trên các chi tiết quả táo.

81 viên kim cương tự nhiên đính trên các chi tiết quả táo.

iPad Pro Grand Apple bản đặc biệt chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc và người mua có thể lựa chọn “ruột” là iPad Pro 11 2020 hoặc iPad pro 12.9 2020. Tùy chọn bộ nhớ là loại cao nhất – 512 GB.

Giá bán của iPad Pro Grand Apple là 184.310 USD (4,244 tỷ đồng).

Họa tiết cây táo và nền đất được làm từ một kg vàng.

Họa tiết cây táo và nền đất được làm từ một kg vàng.

Ngoài phiên bản đặc biệt duy nhất, bộ sưu tập hạng sang này còn có các model “thửa” từ iPad Pro, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với giá khoảng 10.000 USD. Mỗi loại máy sẽ có 99 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.

Xem thêm thiết bị vệ sinh mới nhất

Thể Loại: Số Hóa