Hướng dẫn cách chọn kích thước cho thảm trải sàn với căn phòng có diện tích nhỏ

my - 28 / 04 / 2023

Cuộc sống con người ngày càng nâng cao thì giá trị cuộc sống cũng được nâng lên. Trang trí nội thất căn nhà hiện nay là việc không thể thiếu trong căn nhà hiện đại. Với những căn nhà nhỏ, diện tích chật hẹp, việc sử dụng thảm trải sàn có chút khó khăn. Vậy làm sao để chọn được thảm trải sàn phù hợp, tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà có 45m2 ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết chọn thảm bạn nhé!

>>>>>>Xem thêm: thảm trải sàn ngủ

can ho 45

Thảm trải sàn giúp căn hộ thêm sang trọng, thoáng mái

 Hiện nay, đặc biệt tại các thành phố, các hộ gia đình thường sống trong các căn hộ có diện tích từ 45m2 – 65m2, bởi nó có giá thành hợp lý, vừa phải. Với diện tích căn hộ không lớn, bạn nên chọn lựa những đồ nội thất đơn giản, không nên trang trí quá cầu kỳ. Những đồ nội thất nhỏ xinh thật phù hợp với căn hộ nhỏ, vừa tạo nên sự hài hoà và sự thông thoáng cho căn hộ của mình.

>>>>>>Xem thêm: tấm trải ngủ văn phòng

Tam trai dang nang Animal Summer Rayon Rug 2
Sử dụng tấm thảm trải sàn cùng đồ nội thất có màu sắc tươi sáng như: màu vàng, màu trắng, màu xanh dương… sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho căn phòng. Những tông màu thanh lịch sẽ không bao giờ là lỗi mốt và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
>>>>>>>>Xem thêm: chăn mùa hè

Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng tường nhà sơn màu trắng cũng tạo cảm giác thoáng mát và mang nét cổ điển cho không gian căn nhà. Những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp nên được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng của bạn luôn thoáng mát, tràn ngập sức sống. Đồng thời, đây cũng là ý tượng tuyệt vời cho bạn tiết kiệm tiền điện.

>>>>>>Xem thêm: thảm trải sofa

Thảm trải sàn mở rộng diện tích không gian

lam sao de chon tham trai san cho can nha cua ban5

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn nên chọn thảm trải sàn dạng tấm hoặc dạng miếng. Bởi những thể loại thảm này sẽ tạo cảm giác cho căn nhà được rộng hơn, không gian trở nên thoáng mát, không bị bí bách hay tạo cảm giác khó chịu. Lựa chọn tấm thảm trải sàn có chất liệu bằng len, nỉ hay sợi cũng tạo nên một không gian phù hợp.
>>>>>>Xem thêm: chăn 4 mùa
Đối với căn hộ có diện tích nhỏ, bạn không nên sử dụng thảm trải sàn có chất liệu lông xù, bởi thảm trải sàn lông xù tạo nên sự mềm mại, ấm áp khiến có cảm giác căn nhà của bạn bị nhỏ đi rất nhiều.
Ngoài ra, màu sắc thảm trải sàn không nên chọn những gam màu tối, sắc màu tươi sáng luôn là sự ưu tiên cho căn phòng thêm thoáng mát, rộng rãi, tránh cảm giác tù túng, bị bó hẹp. Lựa chọn hoa văn thảm trải sàn cũng nên chọn một cách đơn giản, nhẹ nhàng, tạo sự hài hoà, không rối mắt và thoáng mát cho căn hộ.

DIGIMARKT. - Every business needs a strategy and we are here to help you with the best digital marketing solution.

About Us

DIGIMARKT. is a digital marketing company which provide all of online marketing solutions to help every business to grow bigger and gain more profits. Besides, we also offer a training for every customer that have interest in digital marketing.

Our Mission

Provide the best solution for business in digital marketing with every possible methods like advertisements, seo, etc.

Our Plan

Help every business to grow with our work and also doing research for more digital marketing methods including the trends.

Our Vision

To be a pioneer of digital marketing company online with 100% success rate in customer satisfaction.

Services

We provide almost complete methods to do in digital marketing, you can contact us and get a consultation for which method suits your business.

Google Advertising

We are ready to help you with google advertising to grow your business in search engine

Guest Post

We have access to big traffic news or blog websites that will help you promote your business

3rd Party Advertising

We will provide the best advertising with our 3rd party partner which have more than 1 million traffic a day

Search Engine Optimization

We will create a website for you and do some SEO to get your site reach rank 1 in targeted keywords.

Social Media Advertising

We will create an advertisement on facebook / instagram / tiktok / etc.

Viral Advertising

This is our new method which effectively for local advertising.

Call To Action

Don't Hesitate to Contact Us! We Are Here To Assists You 24/7

Call To Action

Our Skills

SEO 99%
Social Media Ads 99%
Google Ads 99%