Học bổng du học singapore 2016 gồm tất cả các trường sau:

seo bt - 15 / 12 / 2015

Du hoc singapore các em học sinh, sinh viên yên tâm hơn khi nền giáo dục ở đây rất là tốt, ngoài ra các em sẽ có điều kiện được nhận học bông khi tham gia đăng ký vào các trường học sau:

du hoc chau a

Dưới đây đểu là các trường đại học, học viện danh giá và môi trường học tập tốt các em hãy nhanh tay để đem về cho mình một xuất học bổng du học singapore nhé:

Học viện ERC

 một trong những trường tư uy tín  của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mụcHọc viện ERC tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tài chính và Đầu tư.

Kỳ khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 8, 10.

Học bổng và hỗ trợ:

– Giảm S$150 lệ phí đăng kí nhập học
– Tặng 1 ERC-tab
– Giảm S$1000 cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)
– Giảm thêm S$1000 cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)
– Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

 Học viện quản lý MDIS

Được  biết đến là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore, học viện MDIS nổi tiếng với chương trình đào tạo đa dạng với nhiều chuyên ngành “hot” và thực tập hưởng lương cao. MDIS Singapore có chương trình đào tạo khá đa dạng với nhiều chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, Marketing, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Ngân hàng và Quản lý Tài sản, Ngân hàng và Quản lý Đầu tư, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch và quản trị khách sạn, Truyền thông đại chúng, Kỹ thuật thiết kế máy móc, Kỹ thuật chế tạo máy móc với các bậc đào tạo từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

 – Học bổng cho sinh viên khá giỏi:  4.000 SGD cho chương trình thạc sĩ, 3.200 SGD cho chương trình cử nhân (dành cho những học sinh có GPA từ 7.5)
– Học bổng đầu vào nếu học sinh không đạt được học bổng trên:  2.000 SGD cho khóa thạc sĩ, 1.500 SGD cho khóa cử nhân
– Miễn phí ghi danh 321SGD cho hồ sơ đăng kí trước 30/9.

 Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang (NIM) được thành lập năm 2001, là một trong những trường đại học tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Du lịch khách sạn.  Nanyang tự hào là học viện duy nhất giảng dạy ngành Kỹ thuật Xây dựng. Đặc biệt, trường có thế mạnh  đào tạo, hỗ trợ thực tập và việc làm trong ngành quản trị du lịch khách sạn: Trường cam kết sinh viên theo học tại trường sẽ được sắp xếp thực tập có hưởng lương tại các khách sạn 4 sao trở lên với mức lương từ 800 SGD đến 1,000 SGD/tháng.

Học bổng và hỗ trợ:

– Giảm 214 SGD phí ghi danh.
– Học bổng 1.000 SGD cho chương trình cao đẳng.
– Học bổng 2.000 SGD cho chương trình cử nhân.
– Học bổng 3.000 SGD cho chương trình thạc sĩ MB

Học viện Kaplan Singapore

Danh tiếng – chất lượng  và sự hài lòng là những mỹ từ mà các bạn HSSV có thể dùng khi nói về học viện Kaplan Singapore – thành viên của Tập đoàn Kaplan có tổng cộng 500 khu học xá tại 30 quốc gia, với hơn 1 triệu sinh viên nhập học mỗi năm trên toàn thế giới.

Thế mạnh của Kaplan là đào tạo các lĩnh vực về tài chính, kinh tế, thương mại, truyền thông, quản trị kinh doanh, …

 – Học bổng đầu vào 2.000 S$ cho khóa MBA của đại học Berfordshire

 – Học bổng đầu vào 3.000 S$ cho khóa thạc sĩ của đại học Northumbria

 – Học bổng 5.000 S$; 7.500 S$ và 10.000 S$ cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc các chương trình cao đẳng và đại học tại trường

 – Học bổng toàn phần khóa luyện O-level trị giá 11,500S$ – 15,000S$

 – Miễn toàn bộ phí ghi danh 492.2 SGD khi đăng kí trước 30/9.

Trường SHRM

SHRM là trường chuyên ngành đào tạo về du lịch khách sạn tại Singapore. Với 8 năm phát triển, SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore, là môi trường giảng dạy thực hành thực tế chuyên ngành Hospitality được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Không những vậy, SHRM nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp mà trường liên kết, nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp.

– Học bổng S$ 2.100 cho chương trình Diploma in F&B Management

– Học bổng S$ 8.160 cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management

– Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$5.000 cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management

– Học bổng S$3.000 cho sinh viên trường chuyển tiếp năm cuối Đại học Wolverhampton UK

– Tặng iPad Mini làm tài liệu học tập (chỉ dành cho sinh viên theo học chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management).

Học viện EASB

Với lịch sử 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy,  Học viện Quản lý Á Đông EASB là một trong những học viện uy tín hàng đầu  Singapore, đào tạo các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin,…

Học bổng 70% học phí cho chương trình cử nhân dành cho các bạn học sinh có kết quả học tập xuất sắc bậc phổ thông.

Học sinh/sinh viên đăng kí du học Singapore qua Du học BB Cầu Xanh sẽ  nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

–  Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh/sinh viên

– Cam kết không thu của khách hàng bất kì một loại phí dịch vụ nào

– Hỗ trợ tối đa  học sinh trong suốt quá trình học tập tại Singapore: sắp xếp nhà ở, đón sân bay, chuyển tiền học phí sang trường, ….

Các em học sinhm sinh viên hãy nhanh tay chọn cho mình một xuất học bổng tốt nhất tại các trường mà các bạn yêu thích và phù hợp với khả năng của mình khi du học tại singapore.

Với những bạn du hoc new zealand các bạn có thể tìm hiểu thông tìn tại công ty Studylink chuyên tu van du hoc uy tín hàng đầu Việt Nam.