Học bổng du hoc new zealand của Đại học Auckland . Trường cung cấp các giá trị văn bằng, các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu hấp dẫn hơn, và hơn 40.000 sinh viên  được nhận học bổng . Đại học Auckland được xếp hạng tốt nhất các trường đại học hàng đầu của New Zealand trong top 100 trường đại học trên thế giới. Hơn 40.000 học sinh trung học ở các cấp độ môi trường giáo dục, mức độ cơ hội việc làm có giá trị trên toàn thế giới, và cung cấp nhiều cơ hội khác.

Hoc bong du hoc new zealand 2016

Đại học Auckland, New Zealand được xếp hạng đầu tiên trong thế giới xếp hạng trong QS uy tín, Times Higher Education, Shanghai Jiao Tong. Universitas 21, Pacific Rim và hiệp hội các trường đại học mạng lưới toàn cầu: Oakland là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế là trường đại học có uy tín. Trường Kinh Doanh – Đại học Auckland đang dẫn đầu ba hiệp hội và các “Triple Crown” nhận thức quản lý trong lĩnh vực kinh doanh như sau: AACSB International (Hoa Kỳ), EQUIS (châu Âu) và AMBA (Anh). Trường học với Đại học QS World University Rankings 2014 bảng xếp hạng (có 100 trên thế giới, 22 chuyên ngành. Nhiều sinh viên chọn Auckland bởi trường xuất sắc về đào tạo, học tập và nghiên cứu trên thế giới; học phí hợp lý. Trường dành học bổng 30.000 NZD một năm cho chương trình thạc sĩ kinh doanh và nhiều suất học bổng khác để biết thêm thông tin về học bổng này hàng năm hãy đến Studylink để được tư vấn cụ thể nhé. Đại học (Khảo sát Mercer, 2011) là một thành phố tốt để sống trên thế giới, theo New Zealand, trên đỉnh của sự hài lòng của sinh viên trong trường, việc làm tốt nghiệp, có một giai đoạn nghiên cứu.

Nhà trường sẽ giúp sinh viên trong kế hoạch nghề nghiệp và việc làm. Habitat trong một môi trường sạch sẽ và an toàn cho học sinh thứ hai của các danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới. Sinh viên bán thời gian có thể làm việc toàn thời gian 40 giờ mỗi tuần 20 giờ mỗi tuần là đủ điều kiện cho kỳ nghỉ làm việc, trong các ngày nghỉ học; Thu nhập theo giờ $ 15 NZD. Học sinh có thể ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp; Tại New Zealand trong những người nhập cư có tay nghề cao nó có thể có một cơ hội để giải quyết trong New Zealand.
Đọc thêm: Du học new zealand với chương trình du học miễn phí
Trường gồm các bậc học: Tiếng Anh; Quỹ; Cử nhân; Và thạc sĩ tiến sĩ. Trường có hơn 180 lớp học và 130 chương trình sau đại học tại hơn 30 chương trình cấp bằng trong tám phòng ban và hơn 125 chuyên ngành: Khoa học Xã hội và Nhân văn; Kinh doanh; Nghệ thuật, công nghiệp và giáo dục; Kỹ thuật; Luật; Y tế và Khoa học Y tế; Khoa học.

Đại học Auckland ủy quyền cho trường Taylors College đào tạo chương trình dự bị đại học dành cho những học sinh không đáp ứng được điều kiện đầu vào của chương trình cử nhân. Các chương trình (tùy thuộc vào mức độ của học sinh) 60 tuần để chuẩn bị cho nghiên cứu sau đại học trong tương lai kéo dài khoảng 31 tuần được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. NZD 5.000 2.500 suất học bổng giá trị và NZD.

Tìm hiểu thêm : hoc bong du hoc singapore