Dòng sản phẩm M133S khi được GIANT Việt Nam cho ra mắt thị trường với thiết kế gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng phong phú ngay lập tức đã tạo thành cơn sốt.

Cho đến thời điểm hiện tại, dù bị cạnh tranh bởi nhiều thương hiệu và hàng giả, hàng nhái nhưng mẫu sản phẩm M133S của GIANT vẫn tìm được sự tin tưởng của người tiêu dùng và là một trong những mẫu xe điện được ưa chuộng nhất. Để đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng, GIANT Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm mới 2015 M133S được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam.

 GIANT giới thiệu phiên bản nâng cấp 2015 M133S - 1

2015 M133S sẽ được GIANT Việt Nam đưa ra thị trường

Là dòng xe đạp điện dùng để di chuyển trong thành phố, 2015 M133S được thiết kế như một chiếc scooter. Với trọng tâm thấp nên phù hợp với những người có vóc dáng khiêm tốn. Bình điện của 2015 M133S đặt nằm ngang dưới nơi để chân khiến cho việc phân bổ trong lượng xe cân bằng, dễ dàng điều khiển. Được trang bị động cơ không chổi than 3 pha công suất 500W, không tiếng ồn và chống nước đi cùng với bộ bình điện 48V20AH nên quãng đường di chuyển của 2015 M133 vào khoảng 70km cho mỗi lần sạc, rất tiết kiệm trong thời điểm giá xăng dầu đang đắt đỏ như hiện nay. Nhìn chung 2015 M133S vẫn giữ nguyên được hệ thống động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng phù hợp với mọi người như dòng sản phẩm M133S trước đó.

 GIANT giới thiệu phiên bản nâng cấp 2015 M133S - 2

2015 M133S sẽ ra mắt với 4 màu Trắng, Đỏ, Xanh, Đen

Một điểm đặc biệt trong khi phát triển các dòng sản phẩm xe đạp điện của GIANT là GIANT không tập trung vào việc nâng cao tốc độ bởi như vậy chiếc xe sẽ trở nên không hề an toàn đối với người sử dụng. GIANT tập trung nâng cao trải nghiệm của người dùng, để có thể mang đến những sản phẩm tiện lợi, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

 Dòng sản phẩm 2015 M133S cũng như vậy, những nâng cấp về ngoại hình của 2015 M133S chắc chắn sẽ khiến ai cũng hài lòng và thoải mái. Hệ thống đèn pha trước và sau của 2015 M133S là đèn LED có độ sáng cao, tăng tính an toàn khi di chuyển vào buổi tối. Yên được được thiết kế dài hơn phù hợp hơn khi đi 2 người đồng thời gia tăng thêm lớp đệm yên, êm ái hơn khi di chuyển. Hệ thống lốp không săm 3.0 mới nhất của GIANT cùng với phuộc dầu trước tăng độ ổn định và tạo cảm giác thoải mái khi điều khiển xe. Ngoài ra, lớp nhựa bên ngoài của 2015 M133S được áp dụng công nghệ sơn ô-tô nên bền màu chứ không nhợt nhạt như nước sơn của những xe giả, xe nhái khác. 2105 M133S mới ra sẽ có 4 màu: trắng, đỏ, đen và xanh.

 

Những nâng cấp của 2015 M133S mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng

Hi vọng 2015 M133S vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, GIANT Việt Nam vẫn phải cảnh báo tới người tiêu dùng về tình trạng xe giả xe nhái hiện nay. Bởi lý do nhu cầu về xe đạp, xe máy điện làm phương tiện tham gia giao thông của người dân ngày càng tăng, do đó thị trường loại mặt hàng này cũng rất nhiều biến động. Với những người bán hàng chỉ chú ý đến lợi nhuận, người tiêu dùng ham rẻ sẽ khiến cho xe giả, xe nhái ngày càng phổ biến và tiểm ẩn mối nguy hiểm khi giao phó sự an nguy của mình vào một sản phẩm không đạt những tiêu chuẩn kiểm định.

Sổ bảo hành đi kèm với những sản phẩm xe đạp điện chính hãng GIANT

Vì vậy để tìm được những mẫu sản phẩm GIANT nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng trên toàn thế giới và chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp chứ không phải những mẫu xe giả, xe nhái, xin hãy đến những địa chỉ đã được GIANT Việt Nam ủy quyền.

Thể Loại: Xe Cộ