Elon Musk đã không nhớ lời hẹn với Putin trên Clubhouse

Ctv - 23 / 03 / 2021

Elon Musk không phản hồi về việc sẽ trò chuyện với Tổng thống Nga Vladimir Putin trên Clubhouse sau lời mời hôm 14/2, dù Điện Kremlin đã ngầm đồng ý.

“Rõ ràng đã có một sự hiểu lầm nào đó. Rất có thể, mọi thứ đã dừng lại”, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov chia sẻ với Bloomberg.

Elon Musk (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải). Ảnh: Economic Times.

Elon Musk (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải). Ảnh: Economic Times.

Hôm 14/2, Elon Musk đã đăng dòng trạng thái gửi đến tài khoản Twitter chính thức của Tổng thống Putin với câu hỏi: “Ngài có muốn đối thoại với tôi trên Clubhouse không?”. CEO Tesla sau đó tiếp nối bằng một dòng tweet bằng tiếng Nga với nội dung: “Rất vinh dự được nói chuyện với ông”.

Chia sẻ với phóng viên sau tweet của Elon Musk, Peskov cho biết: “Đó là một lời đề nghị rất thú vị. Nhưng tôi cần biết ý của ông ấy và xem ông ấy đang nghĩ đến vấn đề gì”.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Elon Musk không nhắc đến cuộc trò chuyện với Tổng thống Nga trên Twitter. Thông qua xác nhận của Peskov, dường như CEO Tesla và SpaceX không liên lạc với ông chủ Điện Kremlin qua Clubhouse.

Clubhouse ra mắt tháng 3/2020, là ứng dụng cho phép mọi người nghe các cuộc thảo luận và trò chuyện trực tuyến riêng tư trong một phòng chat, giống tham gia một hội nghị, hoặc đối thoại riêng tư giữa hai người. Người dùng chỉ có thể gia nhập Clubhouse khi có lời mời từ người đã tham gia ứng dụng.

Hiện tại, Clubhouse thu hút sự chú ý của nhiều tỷ phú ngành công nghệ như Elon Musk hay Mark Zuckerberg. Ứng dụng cũng đã huy động được 110 triệu USD từ giới đầu tư gần đây và được định giá hơn 1 tỷ USD.

Tìm hiểu thêm thiết bị vệ sinh cao cấp nhất