Với các trẻ nhỏ vì sức đề kháng của các em còn yếu nên khi sử dụng dieu hoa daikin các gia đình nên để ý khi sử dụng cho bé. Để bé luôn được khỏe mạnh hơn trong mùa hè này nhé

Dung de tre nho bi om vi khong s dung dieu hoa daikin khong dung cach

Thực tế hiện nay do thời tiết nắng nóng bất thường nên các gia đình thường phải cho trẻ nằm phòng điều hòa đặc biệt vời thời tiết của mùa hè này quá là nắng nóng nên các gia đình nên mua dieu hoa daikin để cho bé khỏe mạnh hơn trong mùa hè oi bức này nhé. Nhưng các gia đình không nên lạm dụng điều hòa vì việc lạm dụng quá nhiều và sử dụng điều hòa không đúng cách sẽ làm cho trẻ mắc các bệnh về hô hấp như viêm mũi, viêm phế quản, viêm phổi, đau họng… trẻ có cơ địa thường bị hen suyễn.
Nếu để trẻ nằm lâu trong phòng có điều hoà khiến cơ thể dễ mất nước, khô da, tạo điều kiện cho các vi khuẩn tấn công và gây ra các bệnh về đường hô hấp.
Điều hòa dễ làm khô tuyến hô hấp, dẫn đến khó thở, trẻ nhỏ còn có thể sốt và dẫn đến các bệnh tiêu chảy… Đặc biệt, khi sử dụng điều hòa, nếu trẻ không được chú ý và chăm sóc tốt, trẻ có thể bị những biến chứng nguy hiểm.

Để an toàn cho bé, bạn nên để điều hòa ở chế độ chênh với nhiệt độ ngoài trời 7 độ C (ví dụ ngoài trời là 35độ C thì trong phòng điều hòa nên để 28 độ C là phù hợp) và sẽ không ảnh hưởng đến việc điều hòa thân nhiệt của bé.
Không cho bé ở trong phòng điều hòa quá 4 giờ liên tục vì nếu bé ở trong phòng điều hòa quá 4 giờ liên tục thường làm da bé khô, họng khô. Tốt nhất, khoảng 2 – 3 giờ, bạn nên cho bé ra ngoài nhiệt độ bình thường một lần.
Khi bé vừa tắm xong không lên bật diều hòa ngay vì như thế bé rất dễ bị cảm lạnh. Không nên để chậu nước trong phòng điều hòa, nhiều gia đình nghĩ rằng chậu nước vào trong phòng để cho da bé không bị khô, nhưng như thế thì lại là lúc những con vi khuẩn, vi trùng xâm nhập vào các bé ảnh hưởng đến sức khỏe các bé. Cũng không nên đóng kín cửa trong nhiều giờ sử dụng điều hòa vì không khí phòng điều hòa là không khí tù nên thỉnh thoảng các bạn cũng nên mở cửa để thay đổi không khí trong phòng nhé.

Dung de tre nho bi om vi khong s dung dieu hoa daikin khong dung cach

Điều quan trọng nhất là các gia đình nên vệ sinh dieu hoa daikin cho đúng định ký nhé, để yên tâm hơn khi sử dụng, Vì điều hòa là nơi thu hút các bụi bẩn bám vào nên rất cần được bảo dưỡng. Vệ sinh điều hòa đúng định kỳ còn giúp tiết kiệm điện cho gia đình và còn sử dụng được lâu bền nữa. Hiện nay dieu hoa daikin với công nghệ mới inventer giúp tiết kiệm điện đến 50% cho các gia đình khi sử dụng hãng này.