Du học singapore rút ngắn thời gian lấy bằng cử nhân, thạc sĩ

seo bt - 18 / 01 / 2016

Du hoc Singapore tại các trường đại học mất khoảng 2-2.5; học thạc sĩ là chỉ có một năm để giúp sinh viên học tập và học sinh để rút ngắn thời gian để tìm kiếm cơ hội việc làm. Việc rút ngắn thời gian du học lấy bằng cử nhân, thạc sĩ tại Singapore vì các nguyên nhân chính:

Du hoc singapore lay bang cu nhan, thac si

Thứ nhất: Lộ trình rút gọn và tiết kiệm dành cho học sinh quốc tế tốt nghiệp trung học phổ thông gồm giai đoạn. Nhập học chương trình DIPLOMA dành riêng cho sinh viên quốc tế, tương đương với năm thứ nhất đại học. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào trường ĐH trong hệ thống liên kết.

Thứ hai: Du học tại Singapore sinh viên không có nghỉ hè (hoặc nghỉ đông), học toàn thời gian 3 kỳ trong một năm để hoàn thành lượng kiến thức và số đơn vị học tương đương với các nước Anh, Úc, Mỹ. Điều này sẽ giúp ích cho sinh viên sớm ra trường, tiết kiệm được chi phí ăn ở và đi làm sớm hơn, có thu nhập sớm hơn.

Thứ ba: Chương trình học tại Singapore tập trung vào dạy các môn chuyên ngành ngay từ khi bắt đầu những môn học phụ không được đưa vào chương trình. Học xong môn nào sẽ thi môn đó để sinh viên có thể tập trung nghiên cứu và học tập.

Thứ tư: Du học tại Singapore, sinh viên cũng được lựa chọn rất nhiều ngành nghề hấp dẫn với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai, điểm qua các ngành sinh viên thường hay lựa chọn khi đến xứ sở quốc đảo du học: Nhà hàng khách sạn, kinh tế, tài chánh, kế toán, mầm non, kỹ sư, logistics, IT…

Thứ năm: Chương trình học tại Singapore không quá nặng lý thuyết, đặc biệt 1 vài chuyên ngành hầu như sinh viên được học thực tập nhiều hơn, phù hợp với nhiều sinh viên có học lực trung bình, khá: Nhà hàng khách sạn, nấu ăn.

Thứ 6: Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, sinh viên viên có cơ hội kiếm được việc làm với mức lương cao trong quá trình học với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng, đặc biệt trong linh vực nhà hàng, khách sạn, các ngành nghề liên quan đến ẩm thực.

Thứ 7: Với nhiều sinh viên có định hướng về ngành học rõ ràng, cùng về nghề nghiệp tương lai, nhiều sinh viên học xong, có cơ hội được nhận lại làm việc tại Singapore cùng nhiều chính sách đã ngộ từ Chính phủ.

Thứ 8: So với các quốc gia khác, học phí tại các trường Singapore khá rẻ, phù hợp với nhiều sinh viên có tài chánh vừa phải cùng với lộ trình học không quá dài, tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành nhanh khóa học để đi làm.

Du học Singapore – Con đường thuận lợi lấy bằng đại học  Anh, Úc, Mỹ​

Du hoc singapore con duong thuan loi lay bang dai hoc Anh, Uc
Ngoài ra, ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng tại Singapore thiết kế và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng nhất. Du học ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo nhiều ngành học thường chỉ kéo dài trong vài tháng. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.

Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore hoặc các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.
Đọc thêm: Du học singapore có nên học tại học viện kết toán SAA – GE

Du học Singapore nhận bằng cấp quốc tế

Nhắc đến Singapore, có lẽ không ai còn nghi ngờ gì về sự phát triển vượt bậc nền giáo dục chất lượng hàng đầu Châu Á., thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học hàng năm, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Singapore là đất nước rất được Chính phủ đầu tư và chú trọng về giáo dục. Vì vậy, với hệ thống các trường học tại Singapore đều có chất lượng cao và được xếp hạng trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy, kết hợp lý thuyết với thực hành. Các ngành học đa dạng với cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tùy chuyên ngành như kế toán tài chính, quản trị kinh doanh, quảng cáo Marketing, tin học, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông đầu bếp, du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Theo QS quốc gia Singapore được xếp hạng trong Top 15 “Thành phố sinh viên xuất sắc nhất” năm 2015  thuộc trong “Top 20 các quốc gia thu hút du học sinh quốc tế trên thế giới” . Bởi vì danh tiếng vượt trội của Singapore trong lĩnh vực giáo dục, nhà tuyển dụng ngày càng đánh giá cao sinh viên du học tại Singapore – cả ở châu Á và trên toàn cầu. Ngoài ra, Singapore là một trong những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trên thế giới, đây là một ưu điểm lớn vì du học các nước nói tiếng Anh chưa bao giờ trở nên lỗi thời đối với lựa chọn quốc gia du học của các bạn học sinh – sinh viên nhất là khi học phí du học tại Singapore thấp nhất trong các nước Anh, Úc, Mỹ.

Nào các bạn hãy cùng Studylink khám phá một đất nước nổi tiếng xang – sạch – đẹp và có nền giáo dục phát triển các bạn ơi