Du học Singapore, nhận bằng cấp quốc tế

seo bt - 11 / 12 / 2015

Sinh viên theo học tại JCU cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Australia một đến hai kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí.
Đại học James Cook Singapore (JCUS) có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Australia. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCUS đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Đại học James Cook của Australia nhưng với chi phí tiết kiệm hơn và thời gian học ngắn hơn. Sinh viên tốt nghiệp JCUS sẽ được nhận bằng cấp giống như sinh viên học tại JCU Australia. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của JCUS sẽ được đại diện nhà trường và Hợp Điểm báo cáo vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 23/8, tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.

Đặc biệt, trong tuần lễ từ ngày 17 đến ngày 23/8/2015, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ Hợp Điểm và Đại học James Cook Singapore (JCUS). Bạn sẽ có cơ hội nhận phần quà trị giá lên đến 15 triệu đồng khi đăng ký hồ sơ du học Singapore vào JCUS từ nay đến 30/9; tặng hai tuần ở ký túc xá; tặng phí ghi danh 250 SGD (khoảng 4 triệu đồng); iPad mini khi nộp hồ sơ du học Singapore vào JCUS; miễn hoàn toàn phí dịch vụ, chứng minh tài chính.

17 8 201537 54849478 2798 1439803891

JCUS là trường đại học tư thục tại Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star bởi Hội đồng giáo dục tư thục.
James Cook University là một trong những trường đại học hàng đầu của Australia, trường nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới. JCU Singapore là khu học xá thứ ba của JCU Australia. Trường mở chi nhánh tại Singapore vào năm 2003 với vỏn vẹn 38 sinh viên. Sau hơn 10 năm phát triển, JCU Singapore đã trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu với gần 4.000 sinh viên đến từ 65 quốc gia. Với sự lớn mạnh không ngừng, đầu năm nay, JCU Singapore đã chuyển đến khu học xá tại trung tâm của Singapore với những phòng ốc hiện đại nằm tại Sims Drive.

Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Australia một đến hai kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học dành cho sinh viên ở Singapore giống hệt như của sinh viên theo học ở Australia và được công nhận trên toàn cầu. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ muốn lấy bằng cấp của Australia mà không tốn nhiều chi phí. Thời gian học tập tại JCUS được tăng cường và rút ngắn: cử nhân hai năm, thạc sĩ một năm, nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Bằng cấp và chương trình học dành cho sinh viên ở Singapore giống hệt như của sinh viên theo học ở Australia và được công nhận trên toàn cầu.
JCUS là trường đại học tư thục tại Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star bởi Hội đồng giáo dục tư thục (The Council for Private Education – CPE), nơi quản lý hơn 300 trường tư thục khác. Chứng nhận EduTrust Star có giá trị 4 năm được trao cho tổ chức giáo dục có thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực từ quản lý đến cung cấp các chương trình giảng dạy. Điều đó cũng công nhận những nỗ lực không ngừng của JCU Singapore trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý, thực hiện cam kết xây dựng một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp tại Singapore.

Với chương trình kết nối phân viện, sinh viên sẽ được chuyển sang hai cơ sở còn lại của JCU tại Australia trong hai học kỳ đối với bậc cử nhân và một học kỳ đối với bậc thạc sĩ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, sinh viên sẽ có được trải nghiệm thú vị tại hai quốc gia Singapore và Australia với học phí tiết kiệm. Đối với chương trình Kết nối phân viện, JCUS sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin visa chuyển qua Australia cho sinh viên.

Chi phí học tập tại JCUS thấp hơn 40% so với các quốc gia khác như Anh, Australia, Mỹ, giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí ăn ở, tốt nghiệp sớm, đi làm và có thu nhập sớm hơn. Như vậy, lựa chọn học tập tại JCUS với mức chi phí thấp trong khoảng thời gian ngắn sẽ là một giải pháp tài chính thông minh khi đi du học Singapore. Đồng thời, sinh viên có thể có cơ hội có việc làm và định cư tại Australia.

Thời gian học tập tại JCUS được tăng cường và rút ngắn, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
Hợp Điểm đã được JCUS trao tặng giải thưởng “The Best Administration Process” (Công ty làm hồ sơ du học tốt nhất) trong hai năm liên tiếp (2010 và 2011). Danh hiệu này được trao tặng về thành tích chuẩn bị đầy đủ và chính xác hồ sơ cho các ứng viên du học qua Hợp Điểm. Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục và đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. Kỷ niệm 15 năm thành lập, Hợp Điểm gửi đến các bạn gói quà tặng trị giá lên đến 15 triệu đồng khi đăng ký các chương trình du học trọn gói tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Australia, châu Âu, Singapore từ ngày 1/6 đến ngày 30/9 (liên hệ với các tư vấn viên hoặc hotline 090 133 7726 để biết thêm chi tiết).

(Nguồn: Sài Gòn Hợp Điểm)

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

du hoc singapore

du hoc new zealand

tu van du hoc