Du hoc singapore mặc dù là có ít trường đại học nhưng trường nào các chường đều đạt chất lượng giáo dục  tốt và được đánh giá cao và một trong số những trường dưới đây được coi là nền giáo dục tốt nhất  các bạn sinh viên có thể biết và tham khảo nhé:

Mot so truong ne hoc khi du hoc singapore

TRường đầu tiên đó là đại học James Cook–Singapore trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế, đây là một trường đại học công lập danh tiếng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế tham du học ở đây, với chất lượng giáo dục quốc tế có thể sánh ngang với các trường khác của các nước nổi tiếng như Mỹ, Anh và new zealand,…
Đặc biệt hơn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, các du học singapore được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh, đây có thể nói là những ngành dễ xin việc tạo nhiều điều kiện tốt cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.Học bổng du học singapore cũng trở lên hấp dẫn hơn khi được hỗ trợ học phí 100%, đây là điều kiện tốt cho các em có nhiều cơ hội du học hơn.
Tiếp đến là Học viện Kaplan là một khu vực cung cấp các chương trình giáo dục uy tín và chất lượng, đây là một chương trình tiếng anh thương mại hàng đầu, đây là khóa học tiếng anh giúp cho các em học sinh nâng cao những kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại. Ngoài chương trình tiếng anh thì còn có rất nhiểu chương trình khác dành cho sinh viên bạn có thể đến công ty Studylink để tìm hiểu chi tiết nhé.

Học viện ERC là một trường tư đầu tiên dành sinh viên du học singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm
ERC do những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á sáng lập. ERC mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề khác nhau từ đó giúp bạn tìm kiếm cho mình một môi trường thích hợp và tự xây dựng cho mạng lưới cá nhân riêng cho bản thân.

Học viện Nanyang là một trong những trường tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách khu China Town chỉ 10 phút đi bộ và rất gần với khu ký túc xá rẻ nhất Singapore hiện nay, vị trí của trường rất thuận tiện cho cuộc sống và sinh hoạt của sinh viên.

Trên đây là một số trường đại học, học viện danh tiềng dành cho học sinh viên các bạn có thể tham khảo nhé. Hoặc có thể đến với công ty Studylink để được biết thông tin chi tiết nhé, ngoài các trường này thì còn có những trường khác nữa bạn tìm hiểu thêm nhé. Du hoc new zealand cũng là một đất nước có nhiều trường đại học danh tiếng bạn có thể biết thếm.