Du hoc singapore làm thế nào được học trong các trường công lập? Việc trang bị thật tốt tất cả các kỹ năng tiếng Anh là chìa khóa quan trọng giúp các em học sinh vượt qua bài kiểm tra và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng tại đảo quốc sư tử. Người Singapore luôn coi giáo dục là sự đầu tư lớn nhất cho tương lai. Đây là cơ sở vận hành xuyên suốt trong xã hội đa dạng, đa sắc tộc này. Đảo quốc sư tử cũng là nơi hội tụ và hòa nhập các nền văn hóa cùng kiến thức từ mọi vùng đất trên địa cầu. Tại đây, học sinh và sinh viên có thể chọn lựa nhiều khóa học đa dạng như khóa luyện thi lấy chứng chỉ giáo dục phổ thông Singapore – Cambridge (O-level) và khóa luyện thi vào các trường công lập Singapore.

Du hoc sinapore can biet nhung dieu sau day khi muon hoc tai cac truong cong lap

Khóa luyện thi vào các trường công lập Singapore

Đây là một chương trình luyện chuyên sâu cho sinh viên nước ngoài trước khi tham dự kỳ thi AEIS (Admission Excercise for Internatational Students). AEIS được Bộ Giáo dục Singapore tổ chức vào khoảng tháng 9 và tháng 10 hàng năm để xét tuyển học sinh cho các trường tiểu học và trung học công lập Singapore. Học sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu nhập học vào tháng một của năm tiếp theo.

Khóa luyện thi này dành cho học sinh đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tùy thuộc vào các độ tuổi như:

– 9 – 11 tuổi (bậc tiểu học, đã hoàn thành chương trình giáo dục lớp 4 tại Việt Nam).
– 10 – 12 tuổi (bậc tiểu học, đã hoàn thành chương trình giáo dục lớp 5 tại Việt Nam).
– 12 – 14 tuổi (bậc trung học cơ sở, đã hoàn thành chương trình giáo dục lớp 6 tại Việt Nam).
– 13 – 15 tuổi (bậc trung học cơ sở đã hoàn thành chương trình giáo dục lớp 7 tại Việt Nam).
– 14 – 16 tuổi (bậc trung học cơ sở, đã hoàn thành chương trình giáo dục lớp 8 tại Việt Nam).

Học phần của khóa luyện thi này gồm tiếng Anh; toán. Khóa học sẽ kéo dài trong 6 tháng (720 giờ). Kỳ thi AEIS gồm hai môn tiếng Anh và toán để đánh giá khả năng hiểu biết tiếng Anh, kiến thức số học và khả năng suy luận của học sinh. Học phí là 5.400 SGD; tổng phí là 7.773,55 SGD.
Kỳ thi cấp chứng chỉ trung học phổ thông O-level được tổ chức hàng năm tại đây bởi Hiệp hội khảo thí địa phương của Đại học Cambridge (UCLES) và Bộ Giáo dục Singapore (MOE). Chứng chỉ O-level được công nhận bởi các trường đại học và các tổ chức sử dụng lao động trên toàn thế giới. Khóa học để lấy chứng chỉ O-level dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở và sử dụng tiếng Anh thành thạo đạt tiêu chuẩn xét tuyển. Những học sinh chưa đủ kỹ năng sử dụng tiếng Anh sẽ được yêu cầu tham dự các khóa tiếng Anh cơ bản.

Học phần của khóa luyện thi O-level gồm tiếng Anh; tiếng Trung (dành cho học sinh các nước nói tiếng Trung); toán học cơ bản; các môn toán khác; vật lý; khoa học (vật lý, hóa học); nguyên tắc kế toán; máy tính. Học sinh sẽ học trong một năm (960 giờ). Kết thúc khóa học, học sinh được tham dự kỳ thi tổ chức hàng năm lấy chứng chỉ Giáo dục phổ thông Singapore – Cambridge (O-level). Đây là cơ sở xét tuyển đầu vào các trường đại học và các học viện quốc tế tại Singapore. Chi phí của khóa luyện thi: học phí là 10.800 SGD; tổng phí là 14.091,9 SGD. yCác em học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Đọc thêm; Du học singapore tại Đại học Curtin
Hồ sơ đăng ký
Hồ sơ gồm mẫu đăng ký sinh viên của trường Beacon International College (BIC), bản sao hộ chiếu (hai trang đầu và hai trang cuối), hai ảnh đen trắng cỡ 3 x 4 cm, bản sao chứng minh thư nhân dân (của người đăng ký và bố mẹ người đăng ký), bản sao giấy khai sinh (có công chứng), bản sao chứng chỉ học tập cao nhất đã đạt được (có công chứng). Các chứng nhận kết quả học thuật khác (có công chứng), thư giới thiệu của công ty (công ty người đăng ký hoặc bố mẹ người đăng ký nếu có). Phí đăng ký: 321 SGD.

Để biết thêm chi tiết hãy tìm đến công ty Studylink để được tư vấn và có thể được biết thêm thông tin dành cho những bạn du hoc new zealand cũng có thể tham gia tư vấn tại đây.