Du hoc new zealand tại Trường Auckland Grammar là một trường trung học dành riêng cho nam sinh, những em học tại đây đều được đào tạo trong một nền giáo dục phát triển toàn diện, về thể chất, tinh thần, học vấn, kiến thức lẫn năng khiếu riêng, SchoolAuckland Grammar thuộc top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand; 90% học sinh được nhận luôn vào đại học.
Du hoc new zealand ta truong trung hoc danh cho nam sinh

Auckland Grammar thuộc top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand; 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-levels; Với những em học sinh viên toàn quốc sẽ có cơ hội được nhận các xuất học bổng và giải thưởng lớn. Trường dành học bổng lên tới 22.000 NZD cho một thí sinh xuất sắc. Tuy nhiên, nếu có nhiều thí sinh giỏi, phần thường sẽ được chia như sau: giải nhất là 13.000 NZD, giải nhì là 6.000 NZD và giải ba là 3.000 NZD. Trường dành top 1% xét về kết quả tại các kỳ thi quốc tế khác; 90% học sinh được nhận luôn vào đại học. Trường đào tạo chương trình phổ thông trung học New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 (NCEA) và chương trình A-levels. Chương trình đào tạo được thiết kế riêng nhằm phát huy tính cách, hành động nam tính, phù hợp với nhận thức của nam giới. Các em học sinh sẽ trở nên nam tính hơn, mạnh mẽ và khoáng đạt hơn, tư duy sắc xảo, hành động quyết đoán và thành công hơn.
Đối tượng tham gia là học sinh trong độ tuổi 15 đến 17, kết quả học tập xuất sắc (GPA 8.0 trở lên); khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Học sinh quan tâm đến chứng chỉ trung học tại New Zealand cũng như bằng Cambridge International Exam (CIE) hoặc National Certificate of Educational Achievement (NCEA) – chuẩn đầu vào các trường đại học. Các em có tố chất lãnh đạo; tư cách đạo đức tốt, đầy đủ sức khỏe; gia đình có khả năng tài chính tốt (hỗ trợ được hai năm học còn lại tại trường).
Đọc thêm: Cơ hội vừa học vừa làm khi du học new zealand tại SIT

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Auckland, chỉ mất vài phút đi bộ đến Đại học Auckland, khu mua sắm Newmarket và trung tâm thương mại. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với khuôn viên rộng 16 ha có hội trường lớn, sân thi đấu trong nhà, bể bơi có hệ thống sưởi nhiệt, phòng tập đa năng, phòng âm nhạc, thư viện, toà nhà công nghệ thông tin và một trung tâm dã ngoại ngoài trời ở Ohakune… Lớp học của trường có sĩ số nhỏ, học sinh được các giáo viên hướng dẫn và trợ giúp nhiều hơn trong học tập, học sinh có thể phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất. Dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế của trường tốt, bao gồm các chuyên viên tư vấn cho học sinh, người giám hộ, các dịch vụ chuyên nghiệp về sức khỏe, trợ giúp về văn hóa và y tế. Tốt nghiệp phổ thông, học sinh sẽ học thẳng lên cao đẳng hoặc đại học. Sinh viên tốt nghiệp cao đắng, đại học được ở lại làm việc 1 – 3 năm và xin định cư khi đủ điều kiện.

Chương trình đào tạo:
Bậc học:
Tiếng Anh: Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ và có thể theo học các khoá Anh ngữ chuyên sâu trước khi nhập học.
Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc gia New Zealand (NCEA): lớp 9 đến lớp 13.
Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế của hệ thống Cambridge (CIE): IGCSE, AS level, A-level.
Chương trình ngoại khóa bao gồm các môn thể thao như: các môn võ thuật, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, điền kinh, cờ… và văn hoá như: tranh luận, kịch nghệ, điện tử, báo chí, âm nhạc, nhiếp ảnh, ca múa nhạc của dân tộc Maori.
Học phí: 21.930 NZD một năm;
Khai giảng: tháng 1, 4 , 7, 10.

Tìm hiểu thêm các trường học khi du hoc Singapore tại công ty Studylink chuyên tu van du hoc uy tín hàng đầu Việt Nam