Để có thể du hoc new zealand các em học sinh, sinh viên nào cũng  phải có visa thì mới có thể nhập học được. Xin visa đối với các em là rất  khó và cũng là điều các em lo lắng. Vậy làm thế nào để có thể xin visa một cách dễ dàng. Để có thể xin đươc visa thì các em đều phải trả lời những câu hỏi của câu hỏi của các đại sứ quán, muốn trả lời được lưu loát nhất thì tâm lí của các em phải thoải mái và phải luôn tự tin vào bản thân mình: ” Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao” Chúng ta trở nên mạnh mẽ, từng trải và tự tin nhờ nhờ từng trải nghiệm mà chúng ta thực sự dừng lại để nhìn thẳng vào mặt nỗi sợ… chúng ta phải làm điều mà chúng ta nghĩ mình không thể – Công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình chuẩn bị đi du học bạn hãy đến với công ty chúng tôi để biết được những thông tin hữu ích nhất nhé


Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm trả lời phòng vấn, những bạn du hoc singapore cũng nên đọc bài viết này để rút ra kinh nghiệm cho mình nhé
1. Để xin được visa du học new zealand hãy chuẩn bị một bộ hồ đầy đủ câu trả lời theo yêu cầu của đại sứ quán, phù hợp với từng hoàn cảnh và khoá học của các bạn.

2. Hãy coi cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện, vậy đầu tiên bạn nên cho họ thấy là bạn sẽ có một cuộc nói chuyện hấp dẫn đấy bằng cái vẻ bề ngoài của mình. Nên quan tâm đến vẻ bề ngoài một chút: đầu tóc gọn gàng, ăn mặc sạch sẽ  đủ lịch sự mà không cần formal quá. Bí quyết là hãy mỉm cười và cho họ thấy mình là người thân thiện với một vài câu hỏi hay.

3. Có một sai lầm cho các bạn du học sinh  là khi có những câu hỏi phủ định: Tiếng anh của bạn chưa đủ tốt thế này làm sao học được tại Anh? Đừng cuống. Hãy nói với họ rằng, tiếng Anh của tôi chưa đủ tốt, vì vậy tôi mới đăng ký khoá học tiếng Anh ngắn hạn trước khoá học chính khoá, với môi trường học tốt như du học new zealand cùng với sự chăm chỉ, cầu tiến của tôi, chắc chắn tôi sẽ đáp ứng tốt khoá học của mình.

4. Nếu không nghe rõ bạn nên hỏi lại.  Đừng ngại hỏi, vì chỉ có như vậy bạn mới trả lời đúng câu hỏi.

5. Nội dung cuộc nói chuyện đương nhiên sẽ do người phỏng vấn định đoạt, mới đầu sẽ là như thế,   và đôi khi nên tự cho mình trở thành người phỏng vấn nhưng sau đó thì chưa chắc, nếu bạn có thể chuyển hướng chủ đề thì bạn chắc chắn có visa 100%.

6. Đây cũng là điều cuối  cùng, điều gây trở ngại lớn nhất cho các bạn xin visa chính là sự nghi ngờ của nhân viên phỏng vấn đối với việc bạn sang đó có du học thực sự không, có trở về Việt Nam không. Hãy xây dựng một chương trình học tập và làm việc chặt chẽ và logic, hãy cho họ thấy rằng đất nước của bạn tốt thật, đẹp thật và giầu thất đấy, nhưng tôi sẽ trở về Việt Nam, với những lý do hết sức thuyết phục của mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể trả lời phỏng vấn và được cấp visa du học new zealand một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thì có thể tìm đến công ty Studykink sẽ giúp bạn trả lời những câu thắc mắc của bạn một cách cụ thể nhất.